15-04-2019, 13:40

Đây là tên gọi chính thức của Galaxy Note 10 phiên bản cao cấp

Tin đồn mới rộ lên rằng Galaxy Note 10 sẽ có hai phiên bản khác nhau bao gồm sự khác biệt về số lượng camera, kích thước màn hình và cả tên gọi cũng có sự khác biệt.

Chuyên gia rò rỉ nổi tiếng có tên tài khoản là @UniverseIce đã gợi ý rằng model kích thước màn hình lớn hơn có thể được gọi là Galaxy Note 10 Pro. Cách đặt tên có hậu tố Pro không phải là cách mà Samsung đã sử dụng cho các chiếc flagship khác nhau trong những năm gần đây. Có chăng chỉ là tên gọi + (plus), để nhấn mạnh phiên bản cao cấp hơn trên dòng Galaxy S8/S9/S10+.

Đây là tên gọi chính thức của Galaxy Note 10 phiên bản cao cấp
Nguồn tin cho biết, SM-N970 và SM-N975 là hai mẫu Galaxy Note 10 chính. Một báo cáo trước đó đã tuyên bố rằng hai model này sẽ có màn hình kích thước 6.28 inch và 6.75 inch tương ứng với hệ thống camera kép và camera ba. Nếu thông tin mới này chính xác, chúng sẽ có tên gọi lần lượt là Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro.
Không biết Galaxy Note 10 Pro sẽ có điều gì khác biệt so với Galaxy Note 10. Vẫn còn quà sớm để khẳng định, cùng chờ thêm thông tin thú vị trong thời gian tới nhé!
Theo: Sammobile
loading...
Cùng chuyên mục