Honor 8S bất ngờ lộ ảnh thiết kế kèm thông số cấu hình chi tiết

  • |
  • Điện thoại |
  • 165 Lượt xem
  • 8Mới đây, smartphone Honor 8S vừa lộ ảnh thiết kế kèm thông số cấu hình chi tiết trên mạng internet.Theo trang GSM Arena, Honor 8S được trang bị màn hình giọt nước, kích thước 5.71 inch, độ phân giải HD+ (1,520 x 720 pixel). Màn hình được bao quanh bởi các bezels nhỏ, với chiếc cằm dày hơn đôi chút.
165
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Mới đây, smartphone Honor 8S vừa lộ ảnh thiết kế kèm thông số cấu hình chi tiết trên mạng internet.

Honor 8S bất ngờ lộ ảnh thiết kế kèm thông số cấu hình chi tiết
Theo trang GSM Arena, Honor 8S được trang bị màn hình giọt nước, kích thước 5.71 inch, độ phân giải HD+ (1,520 x 720 pixel). Màn hình được bao quanh bởi các bezels nhỏ, với chiếc cằm dày hơn đôi chút.
Mặt sau của Honor 8S có lớp hoàn thiện kép và là nơi đặt camera 13MP. Trong khi ở mặt trước của máy có sự xuất hiện của máy ảnh selfie 5MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.
Về cấu hình, Honor 8S được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip MediaTek Helio A22, đi kèm dung lượng RAM 2GB và người dùng sẽ có 32GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Chưa hết, điện thoại này sẽ có thêm một phiên bản dành cho thị trường Tây Âu, sở hữu bộ nhớ trong 64GB và dung lượng RAM cao hơn.
Các thông số còn lại của Honor 8S bao gồm thân máy dày 8.45mm, hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện người dùng EMUI, có pin dung lượng 3,020 mAh và ít nhất 3 biến thể màu sắc để người dùng lựa chọn.
Đáng tiếc là nguồn tin rò rỉ ngày hôm nay không tiết lộ giá bán và ngày ra mắt của Honor 8S.
Theo: GSM Arena