Honor ra mắt smartphone tầm trung Honor 8A Pro với màn hình giọt nước, chip Helio P35

  • |
  • Điện thoại |
  • 195 Lượt xem
  • 8Mới đây, Honor vừa chính thức ra mắt một chiếc smartphone tầm trung mới của hãng, có tên là Honor 8A Pro. Điểm nhấn của điện thoại này đến từ màn hình giọt nước, cấu hình phần cứng khá tốt, bộ đôi camera trước sau chất lượng và đi kèm giá bán khá mềm.Theo trang GSM Arena, Honor 8A Pro sẽ có thân
195
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Mới đây, Honor vừa chính thức ra mắt một chiếc smartphone tầm trung mới của hãng, có tên là Honor 8A Pro. Điểm nhấn của điện thoại này đến từ màn hình giọt nước, cấu hình phần cứng khá tốt, bộ đôi camera trước sau chất lượng và đi kèm giá bán khá mềm.

Honor ra mắt smartphone tầm trung Honor 8A Pro với màn hình giọt nước, chip Helio P35
Theo trang GSM Arena, Honor 8A Pro sẽ có thân máy làm từ chất liệu nhựa bóng và đi kèm máy quét vân tay ở phía sau. Ở phía trước, màn hình của điện thoại này có kích thước 6.1 inch, độ phân giải HD+, sử dụng tấm nền LCD và có thiết kế notch hình giọt nước để chứa mỗi camera selfie của máy.
Bên trong, sức mạnh xử lý của Honor 8A Pro được cung cấp bởi con chip Mediatek Helio P35, đi kèm dung lượng RAM 3GB và người dùng sẽ có 64GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Chưa hết, mẫu di động tầm trung mới ra mắt của Honor còn được trang bị bộ đôi camera trước sau có độ phân giải lần lượt là 8MP/13MP, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh chất lượng.
Cuối cùng, Honor 8A sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện người dùng EMUI, có pin dung lượng 3,020 mAh, 2 tùy chọn màu sắc là Đen hoặc Xanh và đi kèm giá bán tại Nga là 13,990 RUB (tương đương 5 triệu đồng).
Theo: GSM Arena