1-09-2016, 21:24

Trên tay Huawei Nova và Nova Plus, chiến binh mới của Huawei

Huawei Nova đi kèm với một màn hình 5 inch trong khi Nova Plus sở hữu kích thước 5,5 inch, và đều có độ phân giải Full HD. Cả hai smartphone cùng được trang bị một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 625, đi kèm với 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong. Thật không may, cả hai thiết bị đều không được trang bị thẻ nhớ microSD.

Hai sản phầm đều chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, với giao diện EMUI 4.1 của hãng. Giao diện này được thiết kế rất đẹp, bắt mắt, cùng nhiều tính năng thú vị và hữu ích cho người dùng.

Hai tân binh mới của Huawei đều được trang bị camera 8 MP ở mặt trước, nhưng camera sau của Nova và Nova Plus lần lượt là 12 MP và 16 MP. Camera trên Nova Plus được trang bị công nghệ chống rung quang học, nhưng trên Nova thì không. Ngoài ra, cả hai đều có khả năng quay phim 4K, và có các chế độ trang điểm và làm đẹp của Huawei.

Huawei Nova đi kèm với một pin 3020 mAh, trong khi Nova Plus có dung lượng lớn hơn 3.340 mAh. Cả hai sản phẩm đều có cảm biến vân tay và cổng USB type C thời thượng hiện nay.

Huawei Nova và Nova Plus sẽ được bán ra với ba phiên bản màu, bao gồm màu xám titan, gold, và bạc, nhưng các thông tin về giá hiện vẫn chưa được hãng công bố.

Nhìn chung, hai sản phầm đều có những đặc điểm nổi bật trong tầm giá. Vậy bạn thấy hai sản phẩm này như thế nào? Liệu Huawei có thành công? Mời các bạn chia sẻ ý kiến của mình bên dưới nhé.


Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục