11-04-2019, 12:50

Chiêm ngưỡng concept iPhone Fold với thiết kế đầy ấn tượng

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, Apple đang nỗ lực nghiên cứu nhằm sáng tạo ra một thế hệ iPhone màn hình gập với thiết kế vượt thời đại và dự kiến sẽ ra đời vào năm 2020.

Để giúp người dùng thấy rõ hơn ý tưởng về một chiếc iPhone màn hình gập sẽ thế nào, nhà thiết kế Hasan Kaymak đã tạo ra một bộ ảnh concept iPhone Fold với thiết kế đầy ấn tượng.

Chiêm ngưỡng concept iPhone Fold với thiết kế đầy ấn tượng
Theo trang Concept-Phone, Hasan Kaymak đã hình dung mẫu iPhone Fold màn hình gập của Apple sẽ có thiết kế gập tương tự chiếc Huawei Mate X chứ không phải giống Galaxy Fold, vì vậy mà nó không thể mở ra như một cuốn sách được. Điện thoại này sẽ có thân máy cực mỏng và đi kèm ngoại hình khá vuông vức. Ở mặt sau, iPhone Fold có hệ thống 3 camera sau và do có thân máy khá mỏng nên các ống kính được thiết kế nhô ra khá nhiều. Ngoài ra, có một đèn flash LED bao quanh ống kính chính giữa.
Màn hình của chiếc iPhone Fold này có thể gập lại và được gắn vào mặt sau, ngay bên cạnh máy ảnh. Khi gập lại ở chế độ smartphone thì có thể thấy chiếc iPhone Fold này có màn hình khá dài và ngoại hình vuông vức nên trông khá giống mẫu flagship Xperia 1 vừa được Sony trình làng cách đây không lâu.
Tất nhiên đây chỉ là những sản phẩm của trí tưởng tượng, và Apple sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian lẫn công sức nếu muốn thực hiện một sản phẩm tương tự.
Theo: Concept-Phone