1-09-2016, 18:14

Đây là lý do bạn không nên cập nhật lên Facebook phiên bản mới nhất

Thường thì các bản cập nhật ứng dụng mới sẽ giúp khắc phục những lỗi còn tồn tại trên phiên bản trước đó cũng như tối ưu trải nghiệm trên smartphone, tuy nhiên không phải cái nào cũng vậy là bản update Facebook mới đây là một ví dụ điển hình.

 


 

Theo đó, chỉ trong vài giờ vừa qua, chúng tôi đã ghi nhận được một số trường hợp người dùng phản ánh rằng khi cập nhật lên Facebook phiên bản mới nhất họ gặp phải tình huống là khi lướt News Feed, một pop-up 'Copy text” (hay Sao chép văn bản) hiện ra rất khó chịu mặc dù họ không có nhu cầu. Ở phiên bản trước, khi một người dùng muốn sao chép một đoạn văn bản trên mạng xã hội này, họ phải nhấn và giữ vào đoạn văn bản đó từ 1-2s thì pop-up này mới xuất hiện, nhưng ở đây thì nó có thể hiện lên bất kỳ lúc nào.

Trong các trường hợp ghi nhận được, người dùng đều sử dụng smartphone Android và có màn hình cảm ứng nhạy. Vì vậy, trước khi nhận được phản hồi chính thức nào từ phía Facebook hay cho đến khi lỗi này được sửa xong, bạn nên truy cập vào CH Play để tạm dừng việc cập nhật tự động ứng dụng này.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được từ máy của mình, bạn có thể tham khảo. 

 


Ho Huyn

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục