1-09-2016, 18:13

Tải video từ Facebook, Youtube về iPhone, iPad một cách dễ dàng

Người dùng Android có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để dễ dàng tải được video từ Youtube về máy. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho những bạn sử dụng iOS một cách cũng đơn giản không kém, hãy thử ngay nhé!

Người dùng iPhone, iPad chưa được trải nghiệm trình duyệt Cốc Cốc 'chính chủ”, tuy nhiên vẫn có một ứng dụng 'Cốc Cốc” khác có thể đáp ứng nhu cầu tải mọi video trên Youtube, Facebook, và tất cả các dịch vụ video trực tuyến khác về thiết bị cực kỳ dễ dàng.

Link tải: tại đây.

Giao diện trình duyệt khá đơn giản, bạn tiếp tục truy cập vào Youtube.

 


 

 

Tìm đến video mà bạn muốn tải về, sau đó bấm Play, trình duyệt sẽ ngay lập tực mở ra một hộp thoại có tuỳ chọn 'Tải về”.

 


 


 

 

 

Giờ thì mình thử với video trên Facebook nhé

 


 

 

Vẫn là những thao tác rất đơn giản, chỉ cần video được Play thì hộp thoại 'Tải về” sẽ tự động hiện lên để bạn lựa chọn.

 


 

 

Thường thì chúng ta sẽ muốn xem online thử trước nên sẽ bấm 'Close” mà chưa tải đúng không nào. Sau khi xem xong, nếu quyết định tải, bạn chỉ cần Reload (F5 – tải lại trang) và bấm 'Play”, hộp thoại 'Tải về” sẽ xuất hiện trở lại.

Sau khi tải xong, để xem lại các bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hình 'Thư mục” ở bên dưới màn hình. Khá tiếc là bạn chỉ có thể xem lại video đã tải bằng cách này mà không thể lưu vào Camera Roll mặc định của iPhone, iPad.

 


 

 

Như các bạn đã thấy, không cần phương pháp gì phức tạp, chỉ cần những thao tác như dùng ứng dụng Youtube, Facebook thông thường là có thể download. Nếu các bạn còn biết cách nào hay, tiện dụng hơn nữa, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với mình và mọi người qua khung bình luận bên dưới.

Hoàng Hải

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục