1-09-2016, 17:17

Vietnamobile ưu đãi cho khách hàng mua 1 tặng 1 gói dịch vụ

Ngày 1/9/2016, Vietnamobile tung ra chương trình khuyến mãi nhân đôi các gói dịch vụ gồm dịch vụ thoại, nhắn tin, dữ liệu, và mạng xã hội (Facebook, Zalo, Zing).


Vietnamobile cho biết, đây là thời điểm quay lại trường học, học sinh - sinh viên có nhu cầu liên lạc nhiều hơn nên nhà mạng quyết định tung ra chương trình 'mua 1 tặng 1” gói dịch vụ với mong muốn giúp cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ thoải mái trò chuyện với gia đình, bạn bè, hay tìm hiểu các thông tin chuẩn bị cho năm học mới.

Khách hàng sẽ được tặng thêm 1 lần miễn phí sử dụng với mỗi lần đăng ký các gói dịch vụ, bao gồm: Gói Maxi Talk gọi thoả sức chỉ với 5.000 đồng/ngày, gói Max SMS dành riêng cho những bạn trẻ mê nhắn tin không giới hạn chỉ tốn 2.500 đồng/ngày, gói dữ liệu 1GB tha hồ lướt mạng chỉ 3.000 đồng/ngày và gói mạng xã hội, không giới hạn truy cập Facebook, Zalo, Zing chỉ  2.000 đồng /ngày. Vietnamobile cho biết, đây là một món quà thiết thực mà Vietnamobile tặng các khách hàng trẻ, học sinh - sinh viên nhân ngày tựu trường.


Theo ictnews.vn

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục