1-09-2016, 16:14

Hé lộ loạt ảnh thật rõ nét của Xiaomi Mi Note 2

Sau loạt ảnh concept đẹp mắt của Xiaomi Mi Note 2, nguồn tin mới đây lại tiết tục tiết lộ ảnh thật của thiết bị cầm tay này ở nhiều góc cạnh.

 

 

Những hình ảnh này cho thấy máy có thiết kế tương tự như những bức ảnh rò rỉ trước với mà hình hai cạnh cong đẹp mắt. Dù không rõ các chi tiết ở thân máy hay mặt sau nhưng chúng ta có thể kỳ vọng về một siêu phẩm sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Theo thông số kỹ thuật bị rò rỉ trước đó, Xiaomi Mi Note 2 được trang bị bộ cấu hình mạnh mẽ với bộ nhớ RAM lên tới 6GB. Được biết, thiết bị sẽ đi kèm với con chip Snapdragon 820 từ Qualcomm. Một số tin đồn nói rằng Mi Note 2 có thể sử dụng Snapdragon 821 nhưng cho đến thời điểm này thì vẫn chưa có xuất hiện một bằng chứng đáng tin cậy nào, tuy nhiên điều này vẫn có thể xảy ra.

Màn hình hiển thị của máy sẽ nằm trong khoảng từ 5,5 inch và 5,7 inch, với độ phân giải 1080 x 1920 pixel, bộ nhớ trong 64GB và nhiều khả năng sẽ xuất hiện một biến thể với 128 GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Ngoài ra, Mi Note 2 cũng sẽ được cài đặt Android 7.0 Nougat ngay từ khi ra mắt.

Dự kiến thiết bị cầm tay này sẽ trình làng vào giữa tháng Chín. Hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin cập nhật trong thời gian tới.

 

Duyên

Nguồn: PhoneArena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục