3-04-2019, 17:52

Samsung có thể cung cấp phiên bản Galaxy Note 10 kích thước nhỏ hơn

Nếu điều này là chính xác, đây là lần đầu tiên chúng tôi có được hai mẫu flagship Galaxy Note trong 1 năm. Mặc dù có đến 4 mẫu Galaxy S10, Samsung vẫn có thể đã rất phấn khích trước sự thành công của Galaxy S10e và một biến thể của Note10 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Các thông tin rò rỉ gần đây ở Hàn Quốc cho thấy Samsung có thể cung cấp Galaxy Note 10 kích thước nhỏ hơn tại các thị trường chọn lọc, chính xác là châu Âu.

Samsung có thể cung cấp phiên bản Galaxy Note 10 kích thước nhỏ hơn
Đây có thể là cách thu hút những khách hàng cảm thấy không thoải mái với màn hình lớn của Galaxy Note. Note10 được cho là có màn hình 6,7 inch, giống như Galaxy S10 5G, vì vậy model nhỏ hơn có thể giữ lại màn hình 6,4 inch của Galaxy Note 9 hoặc thậm chí là nhỏ hơn.
Nguồn tin cũng cập rằng Samsung đã có các linh kiện từ các nhà cung cấp cho cả hai model riêng biệt. Đây có thể đang nhắm mục tiêu vào một thị trường ngách, đây là những khách hàng không thích màn hình lớn của Note.
Samsung Galaxy S10e là một chiếc điện thoại thực sự tốt và sự phổ biến của nó với khách hàng là bằng chứng cho điều đó. Có lẽ công ty Hàn Quốc cảm thấy có thể tái tạo thành công đó với một chiếc Galaxy Note 10 nhỏ hơn và rẻ hơn.
Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán vào thời điểm này, không có gì chắc chắn rằng sẽ có hai mẫu Galaxy Note. Ngay cả khi Samsung quyết định làm điều đó, thì vẫn có khả năng hãng sẽ bán ra hạn chế Note10 'nhỏ' ở một số thị trường nhất định.
Theo Sammobile
loading...
Cùng chuyên mục