Galaxy A20e sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy A20

  • |
  • Điện thoại |
  • 407 Lượt xem
  • 8Samsung đang chuẩn bị tổ chức sự kiện vào ngày 10/4 tới, để ra mắt smartphone mới thuộc dòng Galaxy A, bao gồm Galaxy A20e, Galaxy A40, Galaxy A60 và Galaxy A90. Trong số các model này, Galaxy A20e được đồn đại là sản phẩm có giá phải chăng nhất. Trước khi tới ngày công bố, Galaxy A20e đã được
407
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Samsung đang chuẩn bị tổ chức sự kiện vào ngày 10/4 tới, để ra mắt smartphone mới thuộc dòng Galaxy A, bao gồm Galaxy A20e, Galaxy A40, Galaxy A60 và Galaxy A90. Trong số các model này, Galaxy A20e được đồn đại là sản phẩm có giá phải chăng nhất.
Galaxy A20e sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy A20
Trước khi tới ngày công bố, Galaxy A20e đã được Bluetooth SIG và Wi-Fi Alliance chứng nhận. Bây giờ, thiết kế của máy đã bị tiết lộ phần nào thông qua ốp lưng.
Ốp lưng Galaxy A20e gợi ý thiết kế của máy tương tự như Galaxy A20
Ảnh render ốp lưng phía trên cho thấy Galaxy A20e sẽ có màn hình vô cực Infinity-V, còn viền màn hình được thiết kế bo tròn ở bốn góc và cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng.
Chuyển sang các chi tiết khác, ốp lưng được khoét một lỗ khá dài ở phía trên bên trái có thể để chứa camera kép và bên dưới có một lỗ nhỏ hơn để chứa đèn LED flash. Nút chỉnh âm lượng và nút nguồn được đặt ở khung cạnh trái, còn khung cạnh phải không có nút bấm. Cổng âm thanh 3.5 mm được đặt ở đáy máy cùng với cổng microUSB và loa ngoài.
Nguồn: 91mobiles
Trấn Minh