1-09-2016, 10:13

Sony Xperia XZ và X Compact lộ ảnh render trước thềm sự kiện

Nếu những tin đồn là đúng thì chỉ ít giờ nữa, chúng ta sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hai trong số những chiếc smartphone mới của Sony dự kiến trình làng tại triển lãm IFA 2016 đang diễn ra tại Berlin thời gian này. Được biết, bộ đôi có tên gọi lần lượt là Sony XZ (hay còn biết đến với trên gọi Xperia XR) và Xperia Compact.

Vài ngày trước, chúng tôi đã gửi đến bạn một số hình ảnh rò rỉ của Sony Xperia Compact cùng thông số cấu hình của sản phẩm và hôm nay, tờ Xperia Blog đã đăng tải loạt hình ảnh 'báo chí” đẹp măt của Xperia XZ và Xperia Compact mà bạn có thể chiêm ngưỡng ngay dưới đây.

  

Hình ảnh cho thấy hai chiếc điện thoại này có thiết kế tương tự nhau. Tuy nhiên, có một model lớn hơn với màn hình hiển thị 5,2 inch trong khi thiết bị nhỏ hơn dự kiến được trang bị màn hình 4.6 inch (đây là một con số khá khiêm tốn nhưng nó sẽ phù hợp với những người yêu thích sự tiện lợi và nhỏ gọn). Tin đồn nói rằng cả Xperia XR và X Compact đều được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, camera sau 23MP và camera 13MP ở mặt trước cùng cổng kết nối USB Type-C. Cách đây không lâu, website của Sony đã vô tình khẳng định tên của các thiết bị này.

Sony Xperia XZ và Xperia X Compact có thể được phát hành vào ngày 24/9, mặc dù không rõ họ sẽ tung ra ở thị trường nào đầu tiên. Hiện chưa có thông tin về giá của hai chiếc điện thoại này, nhưng chúng tôi hy vọng X Compact sẽ có giá rẻ hơn so với XZ.

  

Ho Huyn

Nguồn: PhoneArena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục