1-09-2016, 09:38

5 phụ kiện đầy sáng tạo cho Fan Táo Khuyết, nhất là iPhone 7

Các đời iPhone dù cải tiến đến đâu thì cũng cần đến các phụ kiện bên thứ 3 trợ lực, để thỏa mãn niềm đam mê của iFan, chẳng hạn như gắn thêm ống kính rời, thưởng thức âm nhạc qua loa Bluetooth, ổ cứng gắn ngoài,... Sự trải nghiệm là vô tận phải không các bạn?

Dưới đây là 5 món phụ kiện đầy sáng tạo dành cho các mẫu iPhone hiện nay, có thể cũng tương thích với iPhone 7 - nếu Apple không tùy biến và đổi mới quá nhiều.

1. Universal Clip-On Cell Phone Lens 2 in 1

Camera trên mỗi đời iPhone đều được cải tiến vượt bậc, và có thể được xem là một trong những mẫu camera-phone tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể 'độ' thêm và làm cho nó thậm chí còn tuyệt vời hơn thế nữa... thông qua bộ lens 2 trong 1 Professional HD của Amir. Sản phẩm gồm 2 loại ống kính là góc rộng (wide angle) 0.6x và macro 15x.

Bộ lens 2 trong 1 của Amir

Đặt mua bộ lens 2 trong 1 của Amir trên Amazon với giá 28,99 USD tại đây.

2. Loa Bluetooth kiêm đế điện thoại

Mẫu loa Bluetooth này được nhà sản xuất thiết kế dưới hình dạng của một con cá sấu, bạn có thể vừa kết nối Bluetooth với nó để phát nhạc, vừa có thể dùng làm đế dựa cho iPhone.

Nhìn vào, bạn sẽ thấy tư thế của một con cá sấu bưng iPhone

Đặt mua Loa Bluetooth Alligator Cell Phone Holder trên Amazon với giá 99 USD tại đây.

3. Ổ cứng gắn ngoài USB Flash Drive

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone với bộ nhớ trong không như ý, đừng phí tiền nâng cấp lên phiên bản iPhone có bộ nhớ trong cao hơn, mà hãy gắn ngay ổ cứng gắn ngoài USB Flash Drive dung lượng 128 GB của nhà sản xuất Benks này vô, bạn sẽ có thể tha hồ cài đặt thêm nhiều tựa game 3D hấp dẫn, quay phim, chụp hình và lưu trữ dữ liệu 'tẹt ga'.

Hỗ trợ iOS, PC và Mac. Tương thích với: iPhone 6s, 6s Plus, 6, 6 Plus, 5s, 5c, 5, iPad Air 1, Air 2, iPad mini 1/2/3/4, iPad 4, iPad Pro, iPod touch 5th/ 6th Generation.

Mẫu USB Flash Drive dung lượng 128 GB của Benks được chế tác từ nhôm cùng nhiều cổng kết nối

Đặt mua BENKS 3-in-1 OTG USB Flash Drive trên Amazon với giá 72,99 USD tại đây.

4. Microphone có dây

Có cái microphone này, bạn có thể thu âm với chất lượng cao bằng iPhone, hoặc có thể tạo ra các đoạn video hoàn hảo cùng âm thanh sống động trên smartphone, máy tính bảng của bạn.

Sản phẩm không chỉ tương thích với các thiết bị iOS, mà còn với cả Android và Windows Phone

Đặt mua microphone của Miracle Sound trên Amazon với giá 19,99 USD tại đây.

5. Bàn phím ảo kết nối bằng Bluetooth

Nhờ có bàn phím ảo siêu tiện dụng này, bạn sẽ không cần mang theo các loại bàn phím vật lý cồng kềnh khác khi đi xa. Chỉ cần kết nối với smartphone, hoặc máy tính bảng thông qua Bluetooth là bạn đã có ngay một bàn phím ảo ngay trước mắt để sử dụng.

  • Tương thích với bất kỳ thiết bị chạy iOS 4 trở lên, Android 4.0 trở lên, Mac OS X 10 trở lên, Windows XP trở lên, Blackberry 10 OS.
  • Bluetooth V3.0.
  • Pin Lithium-ion Polymer dung lượng 660 mAh.
  • Hoạt động trên tất cả các bề mặt phẳng, mờ đục.
  • Điều chỉnh độ sáng, độ nhạy và âm thanh phản hồi.

Đặt mua bàn phím ảo Celluon EPIC trên Amazon với giá 80,46 USD tại đây.

Bạn đã sử dụng qua món phụ kiện nào phía trên chưa, hoặc tương tự như thế, và đánh giá chúng như thế nào?


Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục