1-09-2016, 06:41

Hiểu rõ ứng dụng trên Android với In Apps

Trong thời gian gần đây, Google đã cho ra mắt rất nhiều những tính năng mới tích hợp trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android để nhằm phục vụ tốt hơn cho người dùng.


Như các bạn cũng đã biết, để có thể hiểu được toàn bộ các chức năng có trong thiết bị của mình là một chuyện không hề đơn giản, bởi vì bạn không biết nó có thể làm được những gì, liệu có giúp ích gì cho chúng ta hay không. Theo như thông tin có được từ Phonearena cho biết, Google đã cho ra mắt một tính năng mới để giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình, nó có tên gọi là In Apps.

Tính năng mới cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn vào một ứng dụng có sẵn trên thiết bị của bạn và nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin có được liên quan đến ứng dụng đó giúp cho bạn hiểu rõ hơn và sử dụng thiết bị của mình tốt hơn.

Theo đó, người dùng có thể sử dụng In Apps để tìm người quen trong danh bạ, tin nhắn trong Messenger, Hangouts hay Gmail, bài hát trong Spotify hoặc Google Play Music, video trên YouTube, ghi chú trong Evernote, Google Keep. 

Nhưng Gã khổng lồ tìm kiếm cũng đã công bố tên các ứng dụng chưa được hỗ trợ tính năng mới của mình ngay lúc này là Facebook Messenger, LinkedIn, Evernote, Glide, Todoist và Google Keep mà thay vào đó là 'trong vài tháng tới'.

Đặc biệt, danh tính chiếc smartphone đầu tiên được hỗ trợ In Apps ngay từ khi phát hành cũng đã được tiết lộ, đó chính là LG V20. Đây cũng là thiết bị được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat ngay từ khi ra mắt.


Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục