1-09-2016, 00:47

Màn hình bị vỡ khi để trong ví, phải chăng chất lượng Galaxy Note 7 quá kém?

Đây không phải là cuộc thử nghiệm thả rơi điện thoại từ trên cao. Chiếc Galaxy Note 7 được bỏ vào ví nhưng lại bị vỡ góc màn hình.

Cây viết Jessica Dolcourt của trang mạng CNET vừa đăng tải bài viết phản ánh tình trạng của chiếc Note 7. Theo đó, cô mang điện thoại đi để chụp ảnh, sau đó bỏ vào ví cùng với một số thiết bị khác. Dolcourt còn mang ví đi mua hàng và tham gia các công việc thường ngày. Đến khi lôi điện thoại ra, cô bất ngờ khi thấy một góc màn hình bị vỡ.

Theo lý thuyết, chiếc Note 7 có thể chịu các lực tác động trong quá trình Dolcourt hoạt động. Như tay ép vào ví khi ngồi ở bar, bị điện thoại thoại khác va vào. Tuy nhiên, điều đáng nói là không xuất hiện vụn thủy tinh trên thiết bị khác trong túi và chúng cũng không bị xây xước gì.


Màn hình bị vỡ khi để trong ví, phải chăng chất lượng Galaxy Note 7 quá kém?

Chiếc Galaxy Note 7 của Jessica Dolcourt

Hơn nữa, trang CNET còn thử nghiệm độ bền của Note 7 khi thả rơi từ trên cao xuống nền bê-tông nhưng điện thoại vẫn 'sống sót”, nên khá khó hiểu vì sao máy lại dễ bị vỡ màn hình dù để ở trong ví như vậy.

Biên tập viên kỳ cựu của CNET không đổ lỗi cho Samsung, nhưng khuyên người dùng nên tìm cách bảo vệ thiết bị. Cô cho rằng, chính thiết kế cạnh cong của màn hình khiến chi tiết này dễ bị tổn thương. Nếu đó là mặt phẳng, nó sẽ rất khó vỡ, giống như những thử nghiệm được tiến hành gần đây.

Samsung khẳng định, Note 7 là một trong những smartphone bền nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng thế hệ kính Gorilla Glass 5 hàng đầu.

Theo vntinnhanh.vn

Cùng chuyên mục