31-08-2016, 11:28

Pokemon GO sắp có tính năng mua bán, thách đấu PvP giữa các người chơi

Cơn sốt Pokemon GO có vẻ như đang bắt đầu hạ nhiệt và tất nhiên nhà phát triển game Niantic không thể ngồi yên. Dựa theo những đoạn mã code trong trò chơi, Niantic sắp sửa tung ra những bản cập nhật mới cho tựa game với nhiều tính năng hấp dẫn.

Bí kíp Pokemon Go dành cho tân thủ: những vấn đề cơ bản

 Pokemon GO sắp có thêm nhiều tính năng

 

Những thành viên của cộng đồng mạng nổi tiếng Reddit đã thâm nhập sâu vào hệ thống của Pokemon GO và khám phá ra rất nhiều đoạn mã code thú vị, tương ứng với các tính năng sắp xuất hiện trong game. Đầu tiên là đoạn mã sfida, một mã nguồn khá phổ biến của những nhà thiết kế trò chơi, ám chỉ các trận đấu PvP. Hiện tại Pokemon GO mới chỉ có cơ chế đấu với những Pokemon giữ GYM khá nhàm chán và nếu update tính năng này, những người chơi có thể thử sức lẫn nhau.

Tiếp theo là đoạn mã Trade_search_offer, responsse, and result, cho thấy tính năng thương mại và trao đổi giữa các người chơi. Người chơi có thể mua bán vật phẩm, hay thậm chí là cả Pokemon. Một điều rất tuyệt vời, khi hiện tại giá bán những vật phẩm trong shop đều khá đắt.

Một đoạn mã đáng chú ý khác là Item_incense_cool, spicy, and floral, đoạn mã này nói về một số vật phẩm mới trong game, sẽ có tác dụng thu hút Pokemon, giống như Incense hiện tại nhưng thời gian thu hút lâu hơn.

Pokemon GO đã giảm từ 45 triệu người chơi xuống còn 30 triệu người chơi chỉ trong vòng 1 tháng. Do vậy Niantic cần phải làm cho tựa game này hấp dẫn hơn để giữ được những người chơi trung thành. Vì thế sắp tới chúng ta sẽ nhận được nhiều bản cập nhật với các tính năng hấp dẫn kể trên.

 

Quân LNH

(theo Phone Arena)

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục