31-08-2016, 11:28

Chiếc điện thoại đánh dấu sự trở lại của Nokia đã xuất hiện

Sau khoảng thời gian vấp ngã và phải tự bán mình, sắp tới, Nokia chính thức trở lại với hai sản phẩm mới, một trong số đó đã lộ diện.

Có vẻ như tin đồn về sự trở lại của gã khổng lồ di động một thời – Nokia sắp trở thành sự thực. Nhưng trong lần tái xuất này, công ty sẽ chưa vội tung ra những smartphone chiến lược mà sẽ đánh dấu sự xuất hiện trước mắt người dùng bằng sản phẩm thế mạnh từng tạo nên tên tuổi của họ: điện thoại feature phone.


Hình ảnh về chiếc điện thoại sắp tới của Nokia

 

Mới đây, ủy ban chứng nhận thiết bị viễn thông của Trung Quốc – TENAA đã hé lộ những hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại sắp tới của Nokia với tên mã RM-1187. Căn cứ theo những gì có trên bản chứng nhận thì đơn vị được quyền kinh doanh điện thoại mới của Nokia chính là Microsoft Co Ltd, rất có thể Microsoft cũng là doanh nghiệp chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm này trên toàn thế giới.

Căn cứ theo các số liệu được tiết lộ, RM-1187 được tích hợp màn hình 2,4 inch với độ phân giải 240 x 320. Máy có kích thước tổng thể là 118 x 50 x 13,5 mm và có trọng lượng là 82,6 g. Sản phẩm được trang bị 16MB RAM đi kèm với viên pin dung lượng lớn 1025 mAh cùng bộ nhớ trong 16BM, có thể mở rộng tới 64GB thông qua thẻ nhớ microSD.


Hai cạnh bên của RM-1187

 

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của người dùng điện thoại hiện tại, Nokia sẽ mang đến cho RM-1187 camera chính ở mặt lưng có cảm bến CMOS và đèn flash LED, camera trước của máy hiện chưa được công khai thông số. Thiết bị có khả năng hỗ trợ kết nối 2 SIM và sở hữu 3 biến thể màu sắc tùy chọn là đen, trắng và lục lam.

 

AnhNQ

Theo: Gizmochina

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục