13-03-2019, 14:40

Galaxy A90 sẽ có camera pop-up, cấu hình rất mạnh để chơi game

Galaxy A90 mới đây vừa lộ diện hình ảnh trên một trang web của Samsung tại Mỹ. Hình ảnh mới cho thấy, mẫu điện thoại này sẽ sở hữu cụm camera ấn tượng cùng với camera selfie dạng pop-up như Oppo F11 Pro.

Gia đình Galaxy A sẽ có thêm một thành viên mới, Samsung Galaxy A90 đã xuất hiện trên trang thương hiệu Hoa Kỳ để quảng bá nội dung cho tựa game Asphalt 9 độc quyền cho chủ sở hữu là Samsung. Mẫu điện thoại mới này được giới thiệu cùng với các flagship của Samsung, cho thấy rằng nó sẽ được trang bị sức mạnh xử lý vô cùng vượt trội khi chơi các game nặng.

Galaxy A90 sẽ có camera pop-up, cấu hình rất mạnh để chơi game

Nhiều thông tin trước đó cho rằng Galaxy A90 sẽ trang bị một camera pop-up xoay như Oppo N1. Hiện tại, thông tin này vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nếu tính năng này xuất hiện thì chúng ta có thể loại bỏ đi phần notch trên màn hình. Chúng ta cũng có thể mong đợi một viên pin dung lượng lớn hơn để giúp điện thoại có thời gian sử dụng dài hơn.

Theo truyền thống, dòng điện thoại Galaxy A-series thường luôn làm người dùng bất ngờ về thiết kế và tính năng, vì vậy Galaxy A90 chắc chắn là một sản phẩm đáng để quan tâm.


chúng tôi

Cùng chuyên mục