13-03-2019, 00:10

Honor 10i lộ diện: Màn hình giọt nước, 3 camera sau, chip Kirin 710 và RAM 4GB

Mới đây, thông tin một chiếc smartphone hoàn toàn mới của Honor, có tên gọi là Honor 10i đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Và nhờ đó mà chúng ta có cái nhìn khá rõ nét về thiết kế lẫn cấu hình của điện thoại này.

Honor 10i lộ diện: Màn hình giọt nước, 3 camera sau, chip Kirin 710 và RAM 4GB
Cụ thể, theo hình ảnh được chia sẻ từ trang GSM Arena thì có thể thấy Honor 10i sẽ có thiết kế màn hình giọt nước ở phía trước để chứa mỗi camera selfie của máy. Trong khi mặt lưng kính của máy nổi bật với hệ thống 3 camera sau được sắp xếp theo chiều dọc. Bên dưới cụm camera sau sẽ là đèn flash LED, trong khi cảm biến vân tay một chạm hình tròn nằm ở vị trí gần giữa thân máy.
Về cấu hình, nguồn tin rò rỉ cho biết Honor 10i sẽ được trang bị màn hình IPS LCD kích thước 6.2 inch và có độ phân giải Full-HD+. Bên trong, sức mạnh xử lý của điện thoại này được cung cấp bởi con chip Kirin 710, có RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB.
Chưa hết, Honor 10i còn sở hữu hệ thống 3 camera ở phía sau có độ phân giải là 24MP + 8MP + 2MP, trong khi ở mặt trước có sự xuất hiện của máy ảnh selfie 32MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video calll. Cuối cùng, mặc dù nguồn tin ngày hôm nay không tiết lộ dung lượng pin của Honor 10i nhưng cho biết điện thoại này sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh và NFC.
Theo: GSM Arena