30-08-2016, 18:31

Galaxy S8 sẽ có camera kép 12 và 13 MP, cảm biến chụp ảnh selfie mới và có máy quét võng mạc

Hôm nay, một nguồn tin khẳng định rằng trên flagship mới Samsung Galaxy S8 sẽ có trang bị camera kép và công nghệ quét mống mắt.

 


Samsung cũng sẽ đem camera kép lên Galaxy S8?

 

Công nghệ camera kép hiện nay đang rất phổ biến khi mà có nhiều hãng sản xuất đã thực hiện thành công trên những smartphone của mình. Tuy nhiên, 2 ông lớn làng công nghệ là Apple và Samsung thì đến giờ vẫn chưa có một sản phẩm nào như vậy. Có thể trên iPhone 7 Plus thì Apple sẽ thực hiện ý tưởng này vậy còn Samsung thì sao? Chắc chúng ta sẽ phải chờ đến khi flagship tiếp theo trong năm sau của hãng ra mắt.

Mới đây, một leaker có tiếng đã tuyên bố trên weibo.com rằng Samsung sẽ trang bị camera kép cho Galaxy S8 mà theo đúng lộ trình sản phẩm nó sẽ ra mắt vào đầu năm 2017. Combo chính xác của cụm camera kép này bao gồm một cảm biến 12MP do Samsung sản xuất giống như trên Galaxy Note 7 và một cảm biến 13MP của Sony. Điều này sẽ giúp cho việc chụp ảnh chuyên sâu ấn tượng hơn và trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau hình ảnh cũng sẽ chất lượng lơn.

 


 

Camera phía trước của Samsung Galaxy S8 cũng được cho là được nâng cấp lên độ phân giải 8 MP so với 5 MP trên S7 / S7 edge và tất nhiên công nghệ quét mống mắt trên Note 7 sẽ có mặt trên flagship này. 

Xem thêm: Apple xác nhận iPhone 7 sẽ ra mắt vào ngày 7/9

Ngọc Bình
Theo phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục