28-02-2019, 07:50

Samsung Galaxy A90 sẽ có hệ thống camera dạng trượt và xoay độc đáo

Samsung Galaxy A90 sẽ có hệ thống camera dạng trượt và xoay độc đáo

Cụ thể, @OnLeak cho biết theo một nguồn tin mới, chưa được xác nhận nhưng có vẻ đáng tin cậy thì mẫu di động tầm trung sắp ra mắt của Samsung là Galaxy A90 sẽ có hệ thống camera dạng trượt và xoay độc đáo. Thiết kế này dường như là sự kết hợp giữa thiết kế thân máy trượt của chiếc OPPO Find X và camera dạng xoay trên chiếc OPPO N1. Điều đó đồng nghĩa với việc Samsung sẽ chỉ cần trang bị cho Galaxy A90 các cảm biến máy ảnh ở phía sau và người dùng có thể dùng nó để chụp ảnh selfie.
Đáng tiếc hiện tại chúng ta không có nhiều thông tin chi tiết khác về chiếc Galaxy A90 này, tuy nhiên với việc sở hữu hệ thống camera selfie “thò thụt” dạng xoay độc đáo này thì nhiều khả năng máy sẽ có thiết kế hoàn toàn không viền ở mặt trước. Ngoài ra, gần như chắc chắn Galaxy A90 sẽ được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình loại quang học.
Cuối cùng, Galaxy A90 có thể được công bố vào quý tới, nhưng giá bán của máy vẫn chưa được tiết lộ ở thời điểm hiện tại.
Theo: Phone Arena
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/hot-samsung-galaxy-a90-se-so-huu-he-thong-camera-selfie-tho-thut-dang-xoay-doc-dao-80617