27-02-2019, 17:50

Cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế mặt sau của Xiaomi Black Shark 2

Cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế mặt sau của Xiaomi Black Shark 2
Theo trang GSM Arena, hình ảnh rò rỉ cho thấy Black Shark 2 có thiết kế mặt sau trông khá giống với chiếc Black Shark thế hệ đầu tiên và chiếc Black Shark Helo mới ra mắt thời gian gần đây. Tuy nhiên, có vẻ như Xiaomi sẽ mang lại một vài thay đổi nhỏ trên chiếc Black Shark thế hệ mới khi cụm camera kép dọc của máy giờ đây đã được dời sang vị trí góc trên cùng bên trái của máy, thay vì nằm chính giữa như thế hệ trước. Chưa hết, có thể thấy mặt lưng của chiếc Black Shark 2 không có sự xuất hiện của camera biến vân tay nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp vào bên dưới màn hình ở mặt trước.

Về cấu hình, các tin đồn trước đây cho biết Black Shark 2 sẽ sử dụng chipset Snapdragon 855, có RAM 8GB, chạy hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất. Bên cạnh đó, dữ liệu từ cơ quan 3C còn cho thấy phiên bản kế nhiệm chiếc Black Shark Helo sẽ đi kèm với bộ sạc MDY-10-EH tương tự như trên chiếc Mi 9. Điều đó có nghĩa là điện thoại này nhiều khả năng cũng sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 27W.
Trong khi một tin đồn khác lại cho biết Black Shark 2 sẽ có phần cằm dưới rất mỏng, chỉ 5mm và điện thoại sẽ có phiên bản cao cấp nhất với dung lượng RAM lên tới 12GB, hỗ trợ Game Turbo.
Theo: GSM Arena
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/xiaomi-black-shark-2-bat-ngo-lo-anh-thuc-te-voi-thiet-ke-gay-nhieu-that-vong-80600