30-08-2016, 14:15

Tăng cường trí nhớ và vốn từ vựng cùng với Wordox

Hai hệ điều hành Android và iOS luôn sở hữu cho mình những phần mềm ứng dụng và trò chơi giúp cho thiết bị trở nên phong phú, đa dạng hơn. Nhưng không chỉ giải trí bạn hãy là một người dùng thông minh khi có thể tận dụng nó để bổ sung kiến thức cho bản thân.


Có thể các bạn chỉ nghĩ đơn giản rằng game là một trong những cách để giúp chúng ta giết thời gian trong lúc rảnh rỗi hay buồn chán. Nhưng hơn thế nữa việc này còn giúp chúng ta hoàn thiện được một vài kĩ năng trong cuộc sống, chẳng hạn như kĩ năng quan sát và ngoài ra, nó còn có khả năng trở thành một góc học tập tuyệt vời. Theo nguồn tin từ Phonearena cho biết, một nhóm lập trình viên đã cho ra mắt một dòng game mới dành cho Android và iOS, với tên gọi là Wordox, giúp bạn vừa thư giãn mà lại có thể tích lũy thêm kiến thức thông qua việc chơi game.


Từ đoạn video trên các hẳn các bạn cũng đã hiểu được qui luật của trò chơi này như thế nào phải không? Có thể nói, với trò chơi này bạn có thể luyện được trí nhớ của mình và bên cạnh đó, nó còn có khả năng giúp cho bạn có thể học tập thêm nhiều vốn từ vựng để giao tiếp với mọi người tốt hơn. Bạn có thể tải trò chơi này ngay tại đây: Android / iOS.


Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục