20-02-2021, 08:37

Concept iPhone màn hình gập sắp ra mắt khiến iFan say như điếu đổ

Gần đây, chúng ta bắt gặp những thông tin rò rỉ rằng Apple đang nghiên cứu và phát triển trên dòng iPhone gập. Concept mới của Apple lần này đã dự báo cho một chiếc iPhone kiểu dáng vỏ sò đẹp xuất sắc.

Bản concept iPhone gập lần này lấy cảm hứng từ dòng iPhone hiện tại. Tuy nhiên khi mở ra, nó để lộ một màn hình bổ sung và có kích thước gần như 1 chiếc  máy tính bảng. Nhà thiết kế của Apple đã đi trước một bước và liệt kê tất cả các tính năng có thể có của chiếc iPhone gập lần này. Màn hình bên ngoài là 6,2 inch và khi mở ra kích thước màn hình tăng lên thành 8 inch.


Giới thiệu về iPhone gập của Apple với thiết kế đột phá và Touch ID toàn màn hình:

– ID cảm ứng toàn màn hình

– Face ID mới – Nhanh hơn và nhỏ hơn

– Hệ thống camera cấp độ mới với cảm biến LiDAR 2

– Chip di động 5nm A15 Bionic mạnh nhất

– Hai màn hình và năm màu

– Bốn loa vòm

– Máy ảnh dưới màn hình xuất sắc

IPhone gập được cho là sẽ ra mắt với pin dung lượng lớn, sạc nhanh và MagSafe. Hơn nữa, camera dự kiến ​​sẽ có cảm biến LiDAR 2 và camera selfie dưới màn hình.


Concept iPhone màn hình gập sắp ra mắt khiến iFan say như điếu đổ

iPhone gập lần này lấy cảm hứng từ thiết kế của iPhone hiện tại. Các góc được bo tròn và có viền bezel đẹp mắt. Phần camera ở phía sau với cảm biến góc rộng, cảm biến chụp xa, góc siêu rộng và máy quét LiDAR 2. Hiện tại, với 1 chiếc iPhone gập cao cấp như vậy, chúng ta tự hỏi nó liệu sẽ có mức giá là bao nhiêu?

Concept iPhone màn hình gập sắp ra mắt khiến iFan say như điếu đổ appeared first on Minh Tuấn Mobile.

Nguồn : https://minhtuanmobile.com/tin-tuc/concept-cua-iphone-gap-sap-ra-mat-chac-chan-se-chiem-tron-spotlight-trong-tim-cac-ifan
Cùng chuyên mục