19-02-2021, 14:57

Poco công bố linh vật và logo thương hiệu mới của mình và cả khẩu hiệu mới “Made of Mad”

Hôm nay hãng Poco đã công bố linh vật và logo thương hiệu mới của công ty. Kèm theo đó là cả khẩu hiệu mới “Made of Mad”. Những hình ảnh nhận diện chỉ mới được độc quyền của bộ phận thương hiệu tại Ấn Độ.

Về linh vật của Poco, ta có thể thấy nó trông giống như là sự kết hợp của biểu tượng cảm xúc và nó nằm trong một phần của logo mới. Theo ghi chú từ hình ảnh như sau:


Poco công bố linh vật và logo thương hiệu mới của mình và cả khẩu hiệu mới “Made of Mad”


Một Halo trên đầu với một chiếc vương miệng giống như thiên thần. Công ty nói rằng Halo trên đầu thể hiện cảm giác tốt lành. Ngoài ra, nhưng ăng-ten làm nổi bật khía cạnh nghịch ngợm của Mad.

Đôi mắt mang một kiểu không giống nhau độc đáo kết hợp với hào quang trên đầu. Miệng hình tam giác khác biệt ẩn chứa một cách tinh tế sự thông minh sắc sảo của công ty.

Về khẩu hiệu “Made of Mad” cho thấy động thái này của công ty tái khẳng định đây là một thương hiệu riêng biệt. Định nghĩa lại sự điện rồ theo phong cách của Poco.

Từ năm 2018, Poco bắt đầu là một thương hiệu phụ của Xiaomi, nhằm nhắm đến mục tiêu là các khách hàng đam mê smartphone vẫn muốn tiết kiệm ngân sách. Poco chính thức hoạt động độc lập vào năm ngoái và hiện tại đang tách biệt với Xiaomi.

Tuy nhiên, với sự bất chấp kiên quyết về độc lập của công ty, phía Poco vẫn chia sẻ về sản xuất cũng như phần cứng thực tế với những thiết bị của Xiaomi, còn có một số điện thoại của Poco đã được đổi tên thành thiết bị Xiaomi.

Tại Ấn Độ, Poco đang đứng thứ 3 về thương hiệu smartphone lớn nhất theo như doanh số bán hàng trực tuyến từ Counterpoint Research.

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục