19-02-2021, 11:13

Danh sách các flagship Galaxy cũ hơn và tầm trung sớm nhận được bản cập nhật One UI 3.1

Hôm nay là ngày trọng đại đối với người dùng Samsung, đặc biệt là các flagship năm ngoái bắt đầu nhận được bản cập nhật One UI 3.1. Tất nhiên không phải trên tất cả kiểu máy, không phải tất cả khu vực đều được cập nhật bây giờ, mà quá trình này sẽ mất ít nhất vài tuần.

Dưới đây là danh sách các thiết bị flagship Galaxy cũ hơn và tầm trung nhận được One UI 3.1

Danh sách các flagship Galaxy cũ hơn và tầm trung sớm nhận được bản cập nhật One UI 3.1

Những tính năng bản cập nhật mang đến

Bản cập nhật sẽ mang đến tính năng camera mới, ghi âm nhiều micro, tấm chắn thoải mái cho mắt, tự động chuyển đổi Galaxy Buds của bạn và chia sẻ quyền riêng tư. Tính năng chụp một lần được cải tiến, tự động ghi các định dạng ảnh tĩnh và video khác nhau từ máy ảnh thiết bị của bạn.

Bổ sung công cụ xóa đối tượng giúp bạn cắt các đối tượng không mong muốn ra khỏi ảnh bằng một lần nhấn.

Ở chế độ Video Pro còn phát hiện thêm tính năng M Multi Mic dành cho Galaxy S20 Series, Note 20 Series, Z Fold2, Z Flip 5G cho phép bạn thu thập âm thanh từ điện thoại và thiết bị Bluetooth được kết nối như Galaxy Buds Pro của Samsung.

Những tính năng khác gồm Eye Comfort Shield tự động điều chỉnh ánh sáng xanh suốt cả ngày giữ cho mắt bạn luôn tươi mới và dễ ngủ hơn vào ban đêm. Chia sẻ riêng tư là một tính năng tiện lợi, bạn có thể xóa dữ liệu như vị trí ảnh khi bạn chia sẻ nó.

Tự động chuyển giúp bạn chuyển từ thiết bị Galaxy này sang thiết bị Galaxy khác liền mạch cùng tai nghe Buds Pro, Live hay Buds+.

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục