17-02-2021, 20:08

Xuất hiện hình ảnh concept Samsung Galaxy Note 21 FE màu Phantom White tiết lộ thiết kế mẫu flagship thuộc dòng sản phẩm Galaxy Note

Xuất hiện hình ảnh concept Samsung Galaxy Note 21 FE màu Phantom White tiết lộ thiết kế mẫu flagship thuộc dòng sản phẩm Galaxy Note

Đã mười năm trôi qua. Kể từ khi Samsung lần đầu giới thiệu dòng Galaxy Note với điểm nhấn đến từ cây bút S Pen hỗ trợ cho công việc. Samsung cũng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn hãng ngừng sản xuất thế hệ Galaxy Note tiếp theo. Do đó, LetsgoDigital đã tạo ra bản concept của Samsung Galaxy Note 21 FE. Một thiết bị dành cho SamFan.

Dự kiến dòng Galaxy Note 21 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 8/2021. Và có thể đi kèm cùng phiên bản Fan Edition dành cho người hâm mộ. Samsung đã tung ra Galaxy S20 FE vào tháng 9/2020. Chậm hơn một chút so với thời điểm ra mắt dòng Galaxy S20. Do đó nên khả năng cao Galaxy Note 21 FE cũng sẽ được giới thiệu vào tháng 9 năm nay.

Tất nhiên đây cũng chỉ là suy đoán đơn thuần. Nhưng nhà thiết kế đồ hoạ người Ý, Giusepp SpinelliLetsgoDigital đã cho chúng ta cái nhìn sâu sắc nhất về thiết kế của Galaxy Note 21 FE. chi tiết đến cả hộp đựng của thiết bị.

Nhà thiết kế đã tạo ra bộ ảnh render Samsung Galaxy Note 21 FE phiên bản màu Phantom White tuyệt đẹp. Theo đó Galaxy S21 FE có nét thiết kế tương đồng với dòng Galaxy S21. Với cụm camera sau nằm liền mạch với khung viền. Tạo một điểm nhấn mới. Màn hình của thiết bị được làm phẳng chứ không cong như các flagship có trên thị trường.

Hơn nữa, Galaxy Note 21 FE còn đi kèm bút S Pen có cùng màu Phantom White rất đẹp, như một bộ tông xẹc tông với điện thoại. Hộp dựng của thiết bị cũng nhỏ gọn hơn đáng kể, do không còn đi kèm củ sạc và tai nghe nữa. Trên thực tế Samsung đã cắt giảm phụ kiện từ dòng flagship Galaxy S21 mới nhất của hãng.

Nguồn: GizmochinaCùng chuyên mục