17-02-2021, 15:50

Lộ diện loạt ảnh Samsung Galaxy Note 21 FE siêu đẹp đi kèm với bút S-Pen

Nhiều đồn đoán cho rằng Samsung sẽ hủy bỏ dòng Galaxy Note và thay thế bằng dòng Galaxy Fold. Hơn nữa, dòng Galaxy S21 đã có những tính năng tốt nhất mà dòng Note sở hữu. Tuy nhiên, giờ đây đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về Galaxy Note 21 FE với cái nhìn cận cảnh.

Năm nay là tròn 10 năm kể từ khi Samsung ra mắt dòng Note của mình. Công ty còn cho biết hàng năm sẽ có phiên bản Fan Edition do đó mà chúng ta có được một loạt Galaxy Note FE và Galaxy S20 FE. Theo nhiều đồn đoán cho rằng công ty sẽ tiếp tục tung ra một bản Fan Edition trên dòng Galaxy Note 20.

Lộ diện loạt ảnh Samsung Galaxy Note 21 FE siêu đẹp đi kèm với bút S-Pen

Vài tháng trước theo Ross Young – người sáng lập DSCC cho biết, mặc dù Samsung chưa có dấu hiệu rõ ràng về việc tung ra Galaxy Note 21, nhưng có thể là một chiếc Note 20 FE (tên chính có thể là Note 21 FE). Đáp lại điều này, đồng thiết kế LetsGoDigitalGiuseppe Spinelli đã tạo nên concept sắc nét đầu tiên về Samsung Galaxy Note 21 FE.

Nếu như ông lớn Hàn Quốc tung ra phiên bản dành cho người hâm mộ dòng Note 20, nó sẽ đến trong thời gian không dưới 6 tháng.

Về bút S-Pen trên Note 21 FE

Samsung chưa bao giờ giới thiệu chiếc smartphone Galaxy Note không có bút stylus. Nếu Note 21 FE được giới thiệu, nó sẽ có một ngăn đựng bút cảm ứng không giống như trường hợp của S21 Ultra. Với chức năng sẽ là độ trễ 26mm như bút stylus có trên Galaxy Note 20 bản tiêu chuẩn.

Về thiết kế Note 21 FE, như hình ảnh mặt lưng có thể là từ chất liệu nhựa bóng mờ chống vân tay với cụm 3 camera xếp dọc và đèn Flash LED ở bên phải. Hai cạnh bên được uốn cong. Màn hình phẳng có camera selfie nốt ruồi ở giữa và 4 góc được bo tròn. Đi kèm là bút S-Pen với khe chứa ở góc phải dưới, hộp đựng vẫn không đi kèm củ sạc và tai nghe tương tự như dòng Galaxy S21.

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục