17-02-2021, 11:55

iPhone màn hình gập sẽ được tích hợp bút cảm ứng ra mắt vào năm 2023

Những báo cáo và tin đồn xung quanh iPhone màn hình gập của Apple dần xuất hiện nhiều hơn. Giờ đây báo cáo mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường cho biết iPhone màn hình gập lại có thể tích hợp với bút cảm ứng được ra mắt vào năm 2023.

iPhone màn hình gập của Apple sẽ có màn hình trong phạm vi 7.3 đến 7.6 inch

Theo công ty nghiên cứu thị trường Omdia tin rằng iPhone màn hình gập sẽ có kích thước màn hình 7.3 – 7.6 inch. Báo cáo còn đề cập rằng iPhone mới có thể được hỗ trợ bút cảm ứng. Không rõ liệu Apple Pencil có hỗ trợ hay không hoặc công ty sẽ phát hành một chiếc bút cảm ứng riêng cho dòng iPhone màn hình gập. Do thị trường màn hình đang rất dồi dào, người dùng có thể tìm thấy một số tiện ích cho phụ kiện này.

iPhone màn hình gập sẽ được tích hợp bút cảm ứng ra mắt vào năm 2023

Về thiết kế iPhone màn hình gập, Apple đã giải quyết vấn đề hình thức vỏ sò, tương tự như Galaxy Z Flip. Cũng có đồn đoán cho rằng thiết bị này sẽ rẻ hơn những sản phẩm cạnh tranh. Điều này hoàn toàn có thể vì chúng ta phải đợi đến năm 2023 lúc đó những thành phần quan trọng sẽ trở nên rẻ hơn. Ngoài ra, công ty có thể sẽ làm việc với nhiều nhà cung cấp để cải thiện đòn bẩy giá cả đối với những bộ phận quan trọng của iPhone màn hình gập.

Ở báo cáo trước đây, Apple đang làm việc trên hai nguyên mẫu và được cho là đã vượt qua các bài kiểm tra nội bộ về độ bền. Thay vì tách hai màn hình với bản lề như Microsoft đã làm với Surface Duo của họ, Apple có thể dùng kính Ceramic Shield (thủy tinh gốm) đã xuất hiện trên dòng iPhone 12, để xử lý hóa học, nhiều khả năng đạt mức độ chịu đựng đáng kể khi nó được gấp và mở nhiều lần.

Mức giá đồn đoán là 1500 USD (~34,5 triệu) và có thể quá cao với nhiều người, nhưng iPhone màn hình gập vẫn trong giai đoạn thử nghiệm nên phần lớn những thay đổi đang được thực hiện.

Các bạn nghĩ sao khi bút cảm ứng được tích hợp lên iPhone gập?

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục