17-02-2021, 09:12

Bất chấp doanh số bán iPhone 12 mini hẻo, Apple vẫn sẽ ra mắt iPhone 13 mini

iPhone 12 mini không phải là iPhone bán chạy nhất của Apple. Theo một báo cáo, mặc dù doanh số bán hàng chậm lại nhưng Apple dự kiến ​​sẽ tung ra iPhone 13 mini theo kế hoạch cùng với dòng iPhone 13 vào cuối năm nay.

iPhone 12 mini đã có một khởi đầu khó khăn. Doanh số bán hàng đang tụt lại phía sau đến mức chỉ chiếm 5% tổng số iPhone bán ra trong nửa đầu tháng 1/2021. Apple thậm chí còn có kế hoạch cắt giảm lượng sản phẩm này vào tháng 4 để bán hàng tồn kho hiện tại và tập trung vào việc sản xuất iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max bán chạy hơn.

Vì vậy, người ta có thể nghĩ rằng Apple sẽ bỏ qua người kế nhiệm của mình – iPhone 13 mini, do doanh số thấp của iPhone 12 mini và để tập trung tốt hơn vào các iPhone khác thuộc dòng iPhone 13.


Trong video mới nhất của Jon Prosser, một nhà rò rỉ thông tin về Apple nổi tiếng và là chủ sở hữu của kênh YouTube Front Page Tech nói rằng: “Như tôi từng nói, trên thực tế sẽ có một chiếc iPhone 13 mini hoặc iPhone 12s mini, bất kể Apple gọi nó là gì”.

Đã có nhiều báo cáo về iPhone 13. Nó được cho là có camera siêu rộng được cải tiến đáng kể. Ngoài ra, toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 13 dự kiến ​​sẽ có công nghệ “ổn định cảm biến dịch chuyển” của iPhone 12 Pro Max, kèm với hệ thống làm mát “buồng hơi”.

Bất chấp doanh số bán iPhone 12 mini hẻo, Apple vẫn sẽ ra mắt iPhone 13 mini appeared first on Minh Tuấn Mobile.

Nguồn : https://minhtuanmobile.com/tin-tuc/apple-tung-ra-iphone-13-mini-theo-ke-hoach-bat-chap-doanh-so-ban-iphone-12-mini-cham
Cùng chuyên mục