16-02-2019, 19:21

Lộ diện hình ảnh báo chí sắc nét của chiếc Vivo V15 Pro

Theo những hình ảnh trên, chiếc Vivo V15 Pro sẽ sở hữu mặt lưng được hoàn thiện từ kính, khả năng đổi màu cùng các họa tiết trang trí vô cùng độc đáo. Tại đây sẽ là vị trí của cụm 3 camera, đèn flash LED và logo Vivo. Trong khi đó, cảm biến vân tay sẽ được tích hợp và trong màn hình của máy.
Vivo V15 Pro sẽ sở hữu cả 4 viền bezel siêu mỏng ở mặt trước và không hề đi theo xu hướng 'tai thỏ' hay 'nốt ruồi'. Để có được điều này, Vivo đã trang bị cho máy công nghệ camera Pop-Up tương tự model NEX S cao cấp. Tuy nhiên, việc vẫn còn cổng kết nối micro USB lại là một điểm trừ rất lớn của thiết bị này.
Theo một số rò rỉ trước đây, Vivo V15 Pro sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 675, 6GB RAM cùng 128GB bộ nhớ trong. Cụm camera chính của thiết bị sẽ có độ phân giải lần lượt là 48MP, 8MP và 5MP. Cảm biến 48MP sẽ là cảm biến GM1 đến từ Samsung. Trong khi đó, camera selfie của máy sẽ được đặt trong cụm 'thò thụt' và có độ phân giải lên đến 32MP.
Công Minh/ Theo: Slash Leaks
Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/anh-bao-chi-cua-vivo-v15-pro-duc-dang-tai-camera-tho-thut-hin-dai-nhung-vn-dung-cng-microusb.203309/