9-02-2021, 09:42

Tết mua gì – Có dưới 10 triệu thì đây là những mẫu iPhone nên mua chơi tết

Là fan nhà Táo và cực thích iPhone nhưng hầu bao chỉ dưới 10 triệu thì đây là những mẫu iPhone chính hãng từ thiết kế cổ điển đến mới nhất dành cho bạn mua sắm cuối năm để chơi Tết nè.

Apple iPhone X LikeNew

Tết mua gì – Có dưới 10 triệu thì đây là những mẫu iPhone nên mua chơi tết

Mẫu iPhone đầu tiên được Apple trang bị tai thỏ và thiết kế của iPhone X đã gây ra không ít tranh cãi từ người dùng và cộng đồng thế giới. Nhưng cuối cùng nó vẫn mang lại thành công nhất định cho Apple.

iPhone X trang bị màn hình OLED kích thước 5.9 inch, HDR, tích hợp công nghệ Face ID đầu tiên của Apple. Mang sức mạnh từ chipset A11 kèm nhớ RAM 3GB hỗ trợ cả công nghệ AR. Mặt sau là cụm camera kép 12MP cho khả năng chụp ảnh siêu tốt.

Giá bán của iPhone X LikeNew 64GB là 8,99 triệu đồng.

MUA NGAY IPHONE X LIKENEW GIÁ TỐT NHẤT

Apple iPhone XS LikeNew

Về thiết kế iPhone XS không có nhiều khác biệt so với bản tiền nhiệm. Điểm khác biệt nhất nằm ở chipset A12 Bionic cho hiệu quả tiết kiệm năng lượng 40% và tốc độ xử lý nhanh hơn 15%.

Ngoài ra, thiết bị còn có thời lượng cao giúp trụ được lâu hơn so với bản trước đó. Giá bán của iPhone XS LikeNew 64GB là 10,49 triệu đồng.

MUA NGAY IPHONE XS LIKENEW GIÁ TỐT NHẤT

Apple iPhone 7 Plus LikeNew

Đã được 4 năm ra mắt nhưng đến hiện tại iPhone 7 Plus vẫn được nhiều người dùng đánh giá rất tốt khi đáp ứng đầy đủ các tác vụ từ người dùng.

Thiết bị có màn hình khá lớn 5.5 inch đi kèm Touch ID dưới màn hình, nên diện tích hiển thị đến 67,7%, khả năng trải nghiệm được rất nhiều. Trang bị chipset A10 với bốn lõi kèm bộ nhớ RAM 3GB cho hiệu suất vẫn còn rất mượt mà.

Giá bán iPhone 7 Plus LikeNew 256GB là 7,49 triệu đồng.

MUA NGAY IPHONE 7 PLUS LIKENEW GIÁ TỐT NHẤT

Apple iPhone 8 Plus LikeNew

So với tiền nhiệm iPhone 8 Plus được cải tiến xuất sắc. Mang thiết kế cao cấp và trong tầm sang trọng cùng với mặt lưng kính bóng bẩy, bo tròn ở bốn góc cho khả năng cầm nắm dễ chịu và tốt hơn.

Vẫn là kích thước 5.5 inch nhưng được bổ sung công nghệ True Tone độc quyền cho hiển thị hình ảnh và màu sắc vô cùng sắc nét. Hiệu năng sau 3 năm ra mắt với chip A11 vẫn còn ổn định và không xuất hiện tình trạng giật hay lag nào.

Giá bán iPhone 8 Plus LikeNew 256GB là 8,99 triệu đồng.

MUA NGAY IPHONE 8 PLUS LIKENEW GIÁ TỐT NHẤT

Apple iPhone XR LikeNew

Là mẫu iPhone bán chạy nhất trong năm 2019 và nửa đầu năm 2020, iPhone XR nổi trội với màn hình lớn 6.1 inch, chạy chipset A12 Bionic mạnh mẽ và hiện tại còn chạy tốt những game 3D siêu nặng mà không thành vấn đề.

Tuy chỉ trang bị một camera đơn 12MP ở mặt sau, nhưng Apple đã tích hợp khả năng chống rung quang học, zoom kĩ thuật 5x,… đem đến những hình ảnh chất lượng nhất.

Giá bán iPhone XR LikeNew 64GB là 9,69 triệu đồng.

MUA NGAY IPHONE XR LIKENEW GIÁ TỐT NHẤT

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục