8-02-2021, 16:36

Một người đàn ông đã nuốt một bên tai nghe AirPods của mình khi đang ngủ

AirPods là một chiếc tai nghe không dây có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và đầy đủ tính năng. Vì quá nhỏ gọn nên khiến nó dễ bị thất lạc, bị đánh rơi, để quên hoặc nuốt chúng khi ngủ như trường hợp của Bradford Gauthier đã đeo tai nghe khi ngủ và nuốt nó trong đêm.

Gauthier vô tình nuốt AirPods khi ngủ và phải nội soi khẩn để lấy ra

Với thói quen đeo tai nghe AirPods khi ngủ, sáng hôm sau khi Gauthier tỉnh dậy, anh cảm thấy mình rất khó nuốt và nghĩ là do đau họng. Anh bị sốc khi nhận ra rằng đã nuốt phải AirPods khi anh uống một cốc nước và không thể nuốt được nước xuống. Sau đó anh đã vội vã đến ngay bệnh viện và được hộ phẫu thuật cắt bỏ khí quản. Rất may mắn cho anh là vẫn có thể thở được trong khi ngủ.

Một người đàn ông đã nuốt một bên tai nghe AirPods của mình khi đang ngủ

Những thành viên trong gia đình của anh còn nói đùa rằng, có thể anh đã nuốt phải AirPods và thật trùng hợp khi đó là sự thật. Bác sĩ đã tìm thấy AirPods trong thực quản của Gauthier thông qua nội soi khẩn cấp và lấy AirPods ra khỏi khí quản của anh.

Một điều mà mọi người cần lưu ý là tai nạn có thể xảy ra và người dùng nên tránh đeo tai nghe AirPods khi ngủ. Hậu quả có thể gây tử vong cho người đàn ông này và anh ta may mắn còn thở.

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục