8-02-2021, 14:30

[Chính thức] Xiaomi Mi Mix 4 và Xiaomi Tablet sẽ được ra mắt trong năm 2021

Tại một cuộc họp báo với Mi Fans, CEO Xiaomi – Lei Jun đã xác nhận rằng Xiaomi Mi Mix 4 sẽ ra mắt trong năm nay. Bên cạnh đó, CEO cũng tiết lộ rằng công ty sẽ khởi động lại dòng tablet khét tiếng của mình.

Xiaomi trước đây đã từng ra mắt đến hai flagship trong một năm, một chiếc thuộc dòng kỹ thuật số vào đầu năm và một chiếc thuộc dòng MIX trong cuối năm. Thế nhưng kể từ khi ra mắt Mi Mix 3 (2019), công ty đã không phát hành chiếc smartphone nào khác trên dòng sản phẩm này.

[Chính thức] Xiaomi Mi Mix 4 và Xiaomi Tablet sẽ được ra mắt trong năm 2021

Giờ đây, Mi Mix 4 sẽ ra mắt sau hai năm tồn tại. Về máy tính bảng Xiaomi được ra mắt trong cuối năm, trước đó là mẫu Mi Pad 4 được phát hành trong năm 2018.

Những tiết lộ của Lei Jun tại hội nghị

Lei Jun cho biết rằng một trong những chiếc lược cốt lõi của Xiaomi vào năm nay là về ngôi nhà thông minh. Màn hình thông minh Xiaomi sẽ có mặt ở hầu hết mọi gia đình Trung Quốc. Mục tiêu là hợp tác với những nhà phát triển bất động sản, khách sạn và ngành công nghiệp khác sẽ đẩy nhanh tiến độ kinh doanh, tạo điều kiện cho những dịch vụ cài đặt và hạ thấp ngưỡng trải nghiệm người dùng.

Xiaomi đang nỗ lực cải thiện sự thân thiện của điện thoại Xiaomi đối với cộng đồng phụ nữ. Công ty đang làm việc để cải thiện độ sáng và vẻ đẹp của Xiaomi Mi 11. Trong tương lai, điện thoại Xiaomi sẽ không hoàn toàn là nữ tính mà sẽ đáp ứng nhu cầu của phái nữ.

Một vài ngày trước, đã có câu hỏi về việc liệu máy tính bẳng sắp tới của Xiaomi có hỗ trợ bút hay không. Tài khoản Weibo chính thức của Xiaomi đã phản hồi rằng: “Đang sắp xếp”. Điều này cho thấy máy tính bảng sắp tới của công ty dự kiến là Mi Pad 5 sẽ hỗ trợ bút cảm ứng, Xiaomi chưa bao giờ phát hành bất kỳ máy tính bảng nào được hỗ trợ bút cảm ứng trước đó.

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục