6-02-2021, 09:52

Tết mua gì – Sắm iPhone 11 chơi tết vẫn đáng hơn sắm iPhone 12?

Dòng iPhone 12 được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái đã đạt được một doanh số cực khủng cho Apple. Nhưng nếu chỉ vì đi theo xu hướng hay một vài lý do nhất định bạn có thể bác bỏ nó qua một bên để lựa chọn iPhone 11 dù hơn một năm ra mắt và dưới đây là những lý do.

Tiết kiệm một khoản tiền lớn

Chắc chắn là iPhone 11 rẻ hơn iPhone 12, theo mức giá hiện tại trên thị trường iPhone 11 64GB có giá 16,39 triệu đồng, trong khi đó iPhone 12 64GB là 22,99 triệu đồng lớn hơn rất nhiều. Hơn nữa, với những dung lượng 128GB và 256GB cũng giá thấp hơn iPhone 12.

Thiết kế bo tròn vẫn sang chảnh

Tết mua gì – Sắm iPhone 11 chơi tết vẫn đáng hơn sắm iPhone 12?

Apple đã đem lại thiết kế vuông phẳng trên iPhone 12 nhưng hiện đại hơn cùng với phần viền mỏng và màn hình cực bền với thủy tinh gốm (Ceramic Shield). Tuy nhiên, với một số người dùng đã dùng iPhone 12 một thời gian lại không hài lòng về các cạnh phẳng vì gây cảm giác khó chịu.

Còn với iPhone 11 thiết kế bo tròn vẫn mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người dùng mà không kém phần sang trọng, do đó mà thiết bị còn rất đáng giá.

Mạng 5G chưa phổ biến ở Việt Nam

Mạng 5G đang là công nghệ hiện đại nhất cho tốc độ tải và truyền cực nhanh. Kể từ khi iPhone 12 ra mắt kèm theo hỗ trợ 5G nó ngày càng được nhiều người chú ý và quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, 5G thật sự chỉ hoạt động mạnh nhất tại Hoa Kỳ (Mỹ), còn tại Việt Nam vẫn chưa có sự phủ sóng rộng rãi trên khắp đất nước.

Nếu bạn chọn iPhone 12 vì được hỗ trợ 5G, và vị trí bạn sống chưa phủ sóng 5G thì hãy suy nghĩ lại. Tất nhiên trong tương lai 5G sẽ rất phát triển và lúc đó bạn có thể sắm những chiếc iPhone mới hơn được cải tiến 5G tốt hơn.

iPhone 11 với 4G vẫn còn rất nhanh nhẹn, đáp ứng đủ nhu cầu hằng ngày của bạn và còn giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng triệu đồng so với nâng cấp lên 5G.

Phần mềm được hỗ trợ lâu

Dù không có 5G nhưng iPhone 11 vẫn còn rất sớm để nói lỗi thời. Bản cập nhật iOS mỗi năm là điều tuyệt của Apple dành cho người dùng, không những mang đến tính năng mới và còn cải thiện hiệu suất.

Mới đây nhất là iOS 14 còn được cập nhật trên iPhone 6S (2015) khiến người fan không khỏi bất ngờ. Điều này có nghĩa là iPhone 11 vẫn còn đến 4 – 5 năm được cập nhật phần mềm mới.

Kết luận

Những lập luận trên là những lý do khiến iPhone 11 trở thành lựa chọn hàng đầu. Nhưng suy cho cùng iPhone 12 vẫn là thiết bị tốt hơn vì được Apple tích hợp nhiều công nghệ mới, camera cải tiến và hiệu năng siêu mạnh.

Tuy nhiên, nó có phù hợp với bạn hay không là chuyện khác. iPhone 11 vẫn đáp ứng rất tốt cho bạn mọi trải nghiệm trong khi mức giá cận tết lại còn tốt hơn trước rất nhiều.

MUA NGAY IPHONE 11 GIÁ TỐT NHẤT

MUA NGAY IPHONE 12 GIÁ TỐT NHẤT

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục