5-02-2021, 13:38

CEO Xiaomi muốn biết khách hàng của mình có muốn mua một chiếc điện thoại 1500 USD từ công ty hay không

Một nhà sản xuất điện thoại tiếp tục cung cấp thông số kĩ thuật ấn tượng với mức giá hấp dẫn là Xiaomi và cách tiếp cận đó dường như không thay đổi. Công ty đã vượt qua rào cản giá 1000 USD cho flagship cầm tay cao cấp vài năm trước. Và mới đây CEO Lei Jun đã hỏi người hâm mộ rằng họ có sẵn sàng chi 1500 USD cho chiếc điện thoại hay không.

CEO Lei Jun cũng hỏi chiếc điện thoại 1500 USD sẽ trông như thế nào

Giám đốc điều hành Xiaomi – Lei Jun đã đăng lên mạng xã hội Weibo hỏi khách hàng trung thành của công ty xem họ có sẵn sàng mua một chiếc điện thoại giá 1500 USD hay không. Ta có thể thấy thiết bị giá cao nhất hiện tại là Galaxy Z Fold 2 có giá 1999 USD, có lẽ Lei Jun đã quá khiêm tốn khi đặt câu hỏi như vậy.

CEO Xiaomi muốn biết khách hàng của mình có muốn mua một chiếc điện thoại 1500 USD từ công ty hay không

Lei Jun cũng hỏi một chiếc điện thoại giá trị 1500 USD của Xiaomi trông như thế nào. Câu hỏi này có thể gợi ý rằng công ty sẽ tung ra một chiếc smartphone cao cấp trong tương lai, nhưng để làm được điều đó vị CEO muốn đánh giá phản ứng của khách hàng trước tiên.

Những chiếc smartphone 1500 USD đã không còn quá xa lạ, vì hiện nay những thiết bị cầm tay cao cấp được chào giá với 4 con số đang trở nên phổ biến. Có thể chúng ta sẽ thấy một phiên bản tinh tế hơn của chiếc flagship MIX Alpha của Xiaomi trong thời gian tới.

Nếu Xiaomi phát hành một chiếc điện thoại 1500 USD bạn sẽ mua chúng chứ?

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục