4-02-2021, 10:41

Tết mua gì – Chiếc iPhone giá trị đáng mua sắm cuối năm nếu ngân sách của bạn hạn chế

Được phát hành vào năm 2018, iPhone XS là phiên bản nâng cấp từ chiếc iPhone X với thiết kế tai thỏ tương tự, chạy chip A12 Bionic, hỗ trợ 2 SIM,… đang là chiếc iPhone đáng mua sắm vào dịp cuối năm.

iPhone XS chính thức lên kệ vào 21 tháng 9 năm 2018 với giá mức khởi điểm là 25 triệu đồng, tích hợp nhiều thông số kĩ thuật mới và hệ thống camera mới, thiết bị mang đến nhiều trải nghiệm nhanh nhẹn cùng hiệu suất tốt. Hiện tại mức giá đã xuống mức rẻ hơn rất nhiều, là chiếc iPhone nên sở hữu vì thời gian hỗ trợ vẫn còn lâu dài mà không cần phải mong chờ vào iPhone 11 xuống giá.

Giá bán hiện tại của iPhone XS bao nhiêu?

Tết mua gì – Chiếc iPhone giá trị đáng mua sắm cuối năm nếu ngân sách của bạn hạn chế

So với thời điểm vừa ra mắt cách đây 2 năm iPhone XS hiện tại đã rẻ hơn đến 15 triệu đồng, những chiếc iPhone XS đang có giá hơn 10 triệu đồng cho bản 64GB hàng 99% và nếu bạn muốn sở hữu mức cấu hình với bộ nhớ lớn hơn thì bạn phải chi trả thêm một ít tiền nữa.

Đối với hàng 99% giúp chúng ta tiết kiệm đến 15 triệu đồng, thì đây là lựa chọn rất khả thi cho các bạn thích iPhone giá trị nhưng hầu bao không quá nhiều.

Vì sao iPhone XS đáng mua?

Điều đơn giản và dễ hiểu nhất đó chính là giá bán. iPhone XS đang sở hữu mức giá rất phải chăng và khả năng hoạt động xuất sắc, thiết kế vẫn sang trọng không kém gì các mẫu iPhone mới hiện tại.

Một lý do khác nữa là không còn lựa chọn nào tốt bằng iPhone XS, và nhiều cửa hàng tại Việt Nam đã ngừng kinh doanh sản phẩm để thúc đẩy người dùng lựa chọn những mẫu iPhone đời mới nhất. Tuy nhiên, với hầu bao hạn hẹp và chưa cho phép thì iPhone XS là sản phẩm đúng đắn dành cho bạn, không những thế so với những smartphone Android cùng tầm giá thì iPhone XS vẫn tốt hơn bội phần về hiệu năng, pin và khả năng chụp ảnh. Hơn thế nữa vẫn còn được Apple hỗ trợ phần mềm thêm 2 – 3 năm.

iPhone XS sở hữu tấm nền OLED cho khả hiển thị sắc nét tốt hơn cả màn hình LCD trên iPhone 11. Bên trong chạy A12 Bionic nhưng vẫn mượt mà mọi tựa game nặng, xem phim hay nhiều tác vụ cùng lúc, về cơ bản nó còn tốt hơn so với các chip trên nhiều smartphone Android.

Hầu như các mẫu iPhone đầu trông giống nhau

Đừng bận tâm đến camera có 3 ống kính vì chỉ cần 2 là đã đủ, không có nhiều sự tách biệt giữa iPhone mới và iPhone XS. Chức năng ít nhiều giống nhau do chạy hệ điều hành iOS 14 mới nhất. Tất nhiên với những mẫu đời mới thì hiệu suất chắc chắn sẽ mạnh hơn. Nhưng xét về thiết kế, camera, cấu hình và phần mềm, iPhone XS vẫn còn rất cao cấp. Nếu lựa chọn thì iPhone XS vẫn sáng giá hơn iPhone 11 bởi có màn hình OLED siêu tốt, hệ thống camera tương đương, sạc không dây, chống nước và nhìn vẫn sang trọng hơn.

Kể từ khi dòng iPhone 11 ra mắt Apple đã chính thức ngừng sản xuất iPhone XS, nhưng chúng ta vẫn có thể sở hữu chúng với những nhà bán lẻ. Những mẫu iPhone XS còn mới 99% vẫn đẹp hoàn hảo và hoạt động trơn tru.

MUA NGAY IPHONE XS 99% GIÁ TỐT NHẤT

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục