3-02-2021, 11:38

Bốn mẫu iPhone 13(iPhone 12S)có camera siêu rộng nâng cấp để cải thiện ảnh chụp thiếu sáng

Vẫn còn nhiều tháng nữa mới có ngày phát hành iPhone mới của năm nay, nhiều rò rỉ đã tiết lộ chi tiết kế hoạch cải thiện đáng kể các smartphone hàng đầu của Apple. Nguồn tin mới nhất cho biết dòng iPhone 13 (iPhone 12S) sẽ được nâng cấp camera siêu rộng.

Camera siêu rộng trên các mẫu iPhone 13 được nâng cấp với khẩu độ f/1.8

Theo những nhà phân tích của Barclays cho biết, bốn mẫu iPhone 13 sẽ có camera Ultra Wide nâng cấp với khẩu độ f/1.8 rộng hơn so với f/2.4 trên dòng iPhone 12 hiện tại. Trước đó nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng tuyên bố rằng các mẫu iPhone 13 Pro sẽ có khẩu độ f/1.8 nâng cấp trên ống kính góc siêu rộng. Điều mâu thuẫn với nguồn tin hôm nay là số lượng máy nâng cấp nhiều hơn.

Khẩu độ rộng hơn trên iPhone 13 cho phép nó chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn vì nó cho nhiều ánh sáng đi qua ống kính máy ảnh.

Bốn mẫu iPhone 13(iPhone 12S)có camera siêu rộng nâng cấp để cải thiện ảnh chụp thiếu sáng

Hơn nữa, Barclays cũng tuyên bố rằng camera tele trên iPhone 12 Pro Max cũng sẽ được đưa xuống mô hình iPhone 13 Pro. Nó sẽ có độ dài tiêu cự 65mm với khẩu độ f/2.2. Điều này sẽ có lợi cho nhà sản xuất chip Cirrus Logic, công ty sẽ cung cấp bộ điều khiển cho máy ảnh Apple.

Bên cạnh đó, dòng iPhone 13 năm nay được hỗ kích thước màn hình tương tự dòng iPhone 12 hiện tại. Các báo cáo gần đây cho rằng Apple sẽ mang đến Touch ID trở lại dưới dạng cảm biến vân tay trong màn hình.

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục