31-01-2021, 08:27

iPhone 12S Pro lộ bộ ảnh render sắc nét cực đẹp: Không có cổng sạc, Touch ID trong màn hình

Còn vài tháng nữa mới đến ngày ra mắt iPhone thế hệ mới, thế nhưng có khá nhiều thông tin rò rỉ liên tục xuất hiện. Mới đây, có thông tin cho biết 12s/iPhone 13 có thiết kế giống hệt nhau, và có thể sẽ không có cổng sạc

Apple dự kiến ​​sẽ công bố loạt iPhone 12s (hoặc iPhone 13) vào nửa cuối năm nay. Nếu tin đồn là đáng tin, iPhone sắp tới sẽ có notch nhỏ hơn và cảm biến Touch ID dưới màn hình. Báo cáo cũng khẳng định kích thước hiển thị của iPhone 12s sẽ giống như người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, dòng iPhone mới sẽ có cảm biến Touch ID dưới màn hình, thậm chí cảm biến vân tay dưới màn hình này sẽ tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên nhiều thiết bị Android. Hơn nữa, Apple sẽ cải thiện màn hình 6,1 inch LPTO với tốc độ làm tươi thay đổi.


iPhone 12S Pro lộ bộ ảnh render sắc nét cực đẹp: Không có cổng sạc, Touch ID trong màn hình

Các báo cáo cũng phỏng đoán rằng iPhone 12 mới này sẽ được trang bị màn hình tốc độ làm tươi 120Hz. Tuy nhiên, Apple được cho là đã bỏ tính năng này do các vấn đề trong chuỗi cung ứng. Thêm một thông tin khác cho biết Apple đã mua lại Touch ID trên iPhone SE 2020. Giờ đây, công ty có thể sẽ giới thiệu điều tương tự trên các mẫu iPhone cao cấp. Sự khác biệt duy nhất là Touch ID sẽ nằm dưới màn hình. Và tất nhiên là iPhone 12s/iPhone 13 dự kiến ​​sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có cảm biến vân tay dưới màn hình.


Apple có thể sẽ giữ lại FaceID mặc dù cung cấp Touch ID dưới màn hình. Đây được xem như một tùy chọn bổ sung để mở khóa điện thoại. Jermaine Smit, một nhà thiết kế, đã tạo ra một video concept tuyệt đẹp về iPhone thế hệ tiếp theo. iPhone mới dự kiến ​​sẽ không có cổng kết nối và cung cấp các tính năng kết nối tốt hơn như WiFi 6 và mmWave 5G trên toàn bộ dòng sản phẩm.


Xem video concept iPhone 12S Pro dưới đây:


MUA iPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

Cùng chuyên mục