27-01-2021, 11:15

Sony Xperia Pro 5G chính thức được bán với giá 57 triệu đồng độc quyền tại Mỹ

Hãng Sony có một lịch sử lâu dài trong việc phát hành những chiếc smartphone cao cấp độc đáo, cùng mức giá cao gắn với những cái tên thường dễ gây nhầm lẫn và có thiết kế bắt kịp xu hướng. Giờ đây Xperia Pro đã chính thức có giá bán khiến nhiều người bất ngờ vì cao hơn dự kiến.

Công ty cuối cùng đã phát hành phần phụ của Xperia Pro cho smartphone Xperia 1 ll được phát hành vào tháng 2 năm 2020. Đây là một sản phẩm độc quyền tại Hoa Kỳ và có sẵn hàng thông qua Verizon Wireless cùng mức giá cao ngất ngưỡng 2500 USD (~57,5 triệu đồng).

Sony Xperia Pro 5G chính thức được bán với giá 57 triệu đồng độc quyền tại Mỹ

Xperia Pro là một chiếc smartphone rất mạnh mẽ và hơn cả Xperia 1 ll cùng 4 ăng-ten 5G băng tần mmWave và đầu nối micro-HDMI. Cho phép chúng ta sử dụng nó như một màn hình ở ngoài cho máy ảnh Sony Alpha và có thể kết nối với máy chủ FTP tải lên ngay lập tức những video, hình ảnh ở hậu trường và sử dụng tốc độ cao mmWave.

Mặc khác, thiết bị còn phản chiếu màn hình của máy ảnh để có thể sử dụng như một màn hình ở ngoài có chất lượng cao hơn. Theo một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho biết, cách nó có thể sử dụng để người mẫu của ảnh nhìn thấy được bức ảnh trông ra sao, trong khi anh ấy vẫn đang làm việc với nó từ máy ảnh, rất gọn gàng.

Xperia Pro có màn hình OLED 6.5 inch, chất lượng 4K HDR độc nhất vô nhị. Bên trong là sức mạnh từ chip Snapdragon 865, có 3 camera 12MP ở mặt lưng cung cấp khả năng lấy nét theo pha trên tất cả những cảm biến, cùng sự hỗ trợ tự động lấy nét mắt người và động vật, tốc độ 20fps với AE (tự động phơi sáng) và AF (lấy nét tự động).

Sony Xperia Pro đang được bán tại Verizon ở Mỹ với giá 2500 USD. Còn có các mẫu 4G được mở khóa nhưng giá bán chưa được tiết lộ.

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục