29-08-2016, 16:01

Sử dụng iPhone "tuyệt vời" hơn nhờ cách sau

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một cách giúp bạn có thể truy cập những ứng dụng trên iPhone một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với trước đây. Mời các bạn cùng theo dõi.


Thực hiện:

Các bạn tải GO Launcher về tại đây. Với ứng dụng này, bạn có thể thêm bất kì app hay thiết lập nào trong máy vào thanh thông báo để truy cập cực kỳ nhanh chóng.

Khi mở GO Launcher lần đầu, bạn sẽ thấy một số icon thông dụng mà ứng dụng đã lựa ra sẵn. Để thêm bất kì ứng dụng nào trong máy, các bạn bấm vào '+' và chọn App.

Chờ một chút để GO Launcher tải hết toàn bộ ứng dụng đang có trên iPhone. Sau đó, các bạn có thể chọn ứng dụng để thêm vào danh sách.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn một hành động cụ thể với ứng dụng đó, VD: Thay vì đơn thuần mở Facebook bạn có thể thiết lập để truy cập ngay vào Trang cá nhân hoặc một Page nào đó, rất tiện lợi.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí để những icon bớt đơn điệu hơn bằng cách biến chúng thành hình tròn hoặc thậm chí sử dụng ảnh của bạn để làm hình icon siêu dễ.

Sau khi đã ưng ý với danh sách ứng dụng đã tạo, các bạn thực hiện như sau để đem nó lên thanh thông báo: Vuốt thanh thông báo xuống > bấm vào Sửa > và Di chuyển GO Launcher lên vị trí hợp lý, tốt nhất là để đầu tiên.

Chúc các bạn thành công, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!


  • Cách nâng cấp iOS 10 để tránh lỗi bảo mật và trải nghiệm các tính năng mới
  • Nếu cảm thấy tính năng gợi ý từ trên iPhone 'cùi bắp', hãy tắt nó đi!

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục