11-02-2019, 12:50

Lộ diện hình ảnh cùng thông số kỹ thuật của Meizu Note 9 trên TENAA

Tuy nhiên, danh sách không bao gồm hình ảnh của Meizu Note 9. Hiện tại, dữ liệu của TENAA đã được cập nhật thêm thiết kế phía trước và phía sau của smartphone này. Các hình ảnh tiết lộ rằng điện thoại thông minh có màn hình với notch giọt nước.
Meizu Note 9 có số model M923Q sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty có một notch hình giọt nước trên màn hình. Thiết kế mới sẽ cho phép điện thoại Meizu tầm trung sắp ra mắt có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn mọi sản phẩm mà công ty từng ra mắt.

Di chuyển đến mặt sau của Meizu Note 9, nhà sản xuất sẽ trang bị camera kép dọc ở góc bên trái cùng với đèn flash LED. Một máy quét dấu vân tay cũng được đặt ở mặt sau của điện thoại để chấm dứt những tin đồn đã tuyên bố rằng máy sẽ có đầu đọc dấu vân tay gắn bên cạnh.

Thông số kỹ thuật của Meizu Note 9

Meizu Note 9 được trang bị màn hình 6,2 inch với độ phân giải Full HD +. Sức mạnh của điện thoại đến từ chip Snapdragon 675 kết hợp 6 GB RAM, 64GB bộ nhớ trong và cài sẵn hệ điều hành Android 9.0 Pie. Máy cũng sẽ được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD để có thể cho phép người dùng mở rộng bộ nhớ lưu trữ.
Meizu Note 9 sẽ được trang bị hệ thống camera kép 48 megapixel + 5 megapixel ở phía sau. Cảm biến chính của điện thoại có thể là cảm biến Samsung ISOCELL GM1 có trên điện thoại thông minh Redmi Note 7 đang bán trên thị trường. Máy sẽ được trang bị viên pin dung lượng 3.900 mAh.
Thiết bị có kích thước 169,7 gram và có độ dày 8,65mm. Dự kiến, Meizu Note 9 sẽ đến Trung Quốc trong các tùy chọn màu sắc như Dark Ocher, Silver Ocher và Starry Blue. Giá chính xác của điện thoại thông minh vẫn chưa được biết. Vì dự kiến sẽ cạnh tranh với Redmi Note 7 tại Trung Quốc, điện thoại có thể có giá khởi điểm là 999 CYN. Hy vọng, Meizu có thể xác nhận vào ngày ra mắt của Meizu Note 9 trong tuần này.
Theo gizmochina
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/hinh-anh-meizu-note-9-xuat-hien-tren-tenaa-79924