29-08-2016, 14:54

Bphone 2 sẽ được ra mắt cuối năm nay! Màn hình 2K, RAM 4GB, pin 4100mAh?

Năm 2015, từ tháng 2 cho tới tận cuối năm, thị trường di động Việt có một chiếc điện thoại được nhắc đến rất nhiều xung quanh việc ra mắt, giao hàng rồi những lùm xùm - đó chính là Bphone của BKAV. Và mới đây theo Facebook của hãng, BKAV đã xác nhận rằng Bphone thế hệ thứ 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, tuy nhiên, sau đó thì họ đã đổi câu trả lời lại thành 'trong thời gian tới', nhưng giờ thì BKAV đã gỡ hẳn comment ấy xuống.

 


 

Chiếc Bphone thế hệ đầu được giới thiệu vào đầu quý 2 năm ngoái, chính xác là 26/05/2015 và được quảng cáo là smartphone mạnh nhất, bảo mật nhất, còn bây giờ đã là cuối quý 3 nhưng những tin đồn về chiếc máy của người Việt, dành cho người Việt vẫn thật sự rất rải rác. Về phía Bphone, bản cập nhật gần nhất của nó được ra mắt vào 10/8 vừa qua, cho thấy BKAV vẫn tiếp tục cập nhật khá đều đặn cho sản phẩm của họ.

BKAV có lẽ đã rút kinh nghiệm chuyển sang ra mắt vào cuối năm vì đây mùa mua sắm và thời điểm mà các sản phẩm công nghệ mới thức sự được quan tâm nhiều nhất.

 


BKAV vẫn cập nhật cho các phiên bản phần mềm cho Bphone

 

Theo Công Nghê Việt, Bphone 2 dự kiến sẽ có CPU Snapdragon 820, tốc độ 2,2 GHz, RAM 4 GB, màn hình 5,5 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixels, và camera 21 MP với khả năng quay phim 4K, đèn flash LED kép, máy ảnh phụ độ phân giải 5MP, bộ nhớ trong của máy đạt 128 GB, pin là 4.100 mAh, cảm biến vân tay 3D… Nếu quả thực đây là sự thật thì Bphone 2 quả là một chiếc máy quá đáng quan tâm khi mà cấu hình ngang ngửa với các siêu phẩm như Galaxy Note 7, Galaxy S7 Edge. 

<p>> Xem thêm thông tin về con chip Snapdragon 820

 


Trước đây thì Thế giới di động từng đăng tải hình ảnh được cho là của Bphone 2

 

Hãy cho biết ý kiến của bạn bằng cách comment phía dưới nhé.

<p>> Xem thêm về các siêu phẩm

Hoàng Hải

Theo Congngheviet và Tinhte

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục