29-08-2016, 12:06

Ảnh quảng bá tuyệt đẹp của Samsung Galaxy Folder 2

Nhằm chiều lòng bộ phận người dùng yêu thích dòng điện thoại nắp gập, Samsung chuẩn bị tung ra chiếc smartphone vỏ sò tiếp theo của họ với tên gọi Galaxy Folder 2.

Tháng trước, cơ quan quản lý TENAA của Trung Quốc đã chính thức chứng nhận cho sản phẩm mới của Samsung là Samsung Galaxy Folder 2. Đây là smartphone có ngoại hình vừa mới mẻ vừa xưa cũ khi mang hình dáng của một chiếc điện thoại nắp gập – kiểu thiết kế rất phổ biến từ năm 2010 trở về trước.


Thiết kế độc đáo của Galaxy Folder 2

 

Căn cứ theo số liệu do TENAA cung cấp, Galaxy Folder 2 sẽ sở hữu màn hình 3,8 inch độ phân giải 480 x 800, được tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 425 bốn nhân xung nhịp 1.4GHz cùng chip đồ họa Adreno 308 và 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB. Đặc biệt hơn, Samsung đã khéo léo bố trí để vẫn trang bị được cho Folder 2 khe cắm thẻ microSD nhằm giúp người dùng mở rộng dung lượng bộ nhớ tối đa lên 128GB. Về khả năng quay phim chụp ảnh, máy được trang bị camera sau 8 megapixel, camera trước 5 megapxiel để phục vụ nhu cầu selfie và chat video của người dùng. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn hỗ trợ 2 SIM 2 sóng và viên pin dung lượng 1950 mAh sẽ chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho thiết bị.


Hình ảnh quảng bá của thiết bị

 

Sau khi rò rỉ cấu hình, trên mạng xã hội Weibo tiếp tục xuất hiện hình ảnh quảng bá chính thức của Galaxy Folder 2. Những hình ảnh này như báo trước sự xuất hiện sắp tới của sản phẩm, chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo của Folder 2 trong thời gian tới.

 

AnhNQ

Theo: PhoneArena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục