31-01-2019, 10:50

Chúng ta sắp được chiêm ngưỡng một chiếc flagship Xiaomi có hệ thống 5 camera sau

Bây giờ, theo thông tin rò rỉ mới nhất thì có vẻ như Xiaomi cũng đang làm việc trên một chiếc điện thoại có camera Penta.
Chúng ta sắp được chiêm ngưỡng một chiếc flagship Xiaomi có hệ thống 5 camera sau

Theo trang Gizmochina, thông tin này đã được tiết lộ bởi giám đốc sản phẩm của công ty - Wang Teng Thomas, người đã chia sẻ một bài đăng trên mạng xã hội Weibo có chứa một bức ảnh chụp từ một thiết bị có tên Mi AI Penta cam. Đáng tiếc là ngoài thông tin trên thì không có manh mối nào khác về việc thiết bị sẽ trông như thế nào. Nhưng có thể thấy bức ảnh cho thấy các thiết kế khác nhau mà Xiaomi đã sử dụng cho đến nay, từ hình giọt nước, notch đến toàn màn hình của Mi Mix 3. Và bức ảnh trông rất sắc nét cho thấy hệ thống 5 camera này rất hứa hẹn.
Được biết, sự gia tăng số lượng cảm biến trong điện thoại thông minh là nhằm cải thiện chất lượng ảnh và video được quay trên điện thoại. Nhiều máy ảnh hơn cũng có nghĩa là phạm vi phủ sóng tiêu cự rộng hơn, giúp đáp ứng nhu cầu của mọi người trong sử dụng hàng ngày. Hiện tại, bài đăng trên đã được người đứng đầu Xiaomi xóa khỏi Weibo, cho thấy chỉ mang tính chất “nhá hàng”. Tuy nhiên, nếu thiết bị này thật sự tồn tại thì nhiều khả năng nó sẽ thuộc mẫu flagship dòng Mi của Xiaomi.
Theo: Gizmochina
Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/xiaomi-dang-lam-viec-tren-mot-chiec-smartphone-co-5-camera-sau-79757