13-01-2021, 08:59

Đây là hộp đựng iPhone trong tương lai khiến bạn trầm trồ vì quá kỳ diệu

Một hộp đựng iPhone tương lai được thực hiện bởi công nghệ thực tế ảo tăng cường, ý tưởng này từ một anh chàng đam mê đồ công nghệ của Apple tạo nên khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Thứ đầu tiên đập vào mắt chúng ta khi mua điện thoại đó chính là chiếc hộp đựng của chúng. Và nó còn là ấn tượng đầu tiên của chúng ta với sản phẩm mà mình thích. Mới đây, một video được chia sẻ trên twitter thu hút hơn chục ngàn lượt xem, cho thấy một chiếc hộp đựng iPhone được tạo nên từ công nghệ thực tế ảo tăng cường.

Theo Richard Qi – chủ nhân video cho biết, anh đã dùng tính năng ARKit để hình ảnh trên hộp iPhone thêm chuyển động, và khả năng AR sẽ cho chúng ta làm nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

Điểm ấn tượng ở đây là đối với mỗi loại iPhone khác nhau thì hình ảnh trên hộp đựng sẽ có những chuyển động khác nhau, với những tính năng và giao diện của thiết bị nằm trong hộp.

Cũng có thể Apple sẽ lưu lại ý tưởng này và áp dụng nó vào tương lai trên sản phẩm của mình. Công nghệ thực tế ảo hiện nay đang trên đà phát triển và nó được áp dụng vào camera trên dòng iPhone 12 Pro và iPad Pro 2020 của Apple, với công năng như đo khoảng cách các vật, đo chiều cao người và nhiều thứ khác nữa.

Bạn nghĩ sao về hộp đựng iPhone mới này?

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục