30-01-2019, 14:25

V50 ThinQ sẽ là tên chính thức smartphone 5G đầu tiên của LG

Đây là smartphone thông minh tiếp theo do công ty Hàn Quốc sản xuất và cũng là chiếc điện thoại đầu tiên có kết nối 5G. Máy sẽ được ra mắt vào cuối tháng 2 tại MWC 2019, theo báo cáo mới nhất thì chiếc điện thoại này sẽ có tên khá dài. Cụ thể theo nhiều người ở ETNew cho biết, thiết bị 5G đầu tiên này sẽ được bán ra trên thị trường với tên gọi là lG V50 ThinQ 5G.

Sau khi ra mắt, điện thoại 5G của LG sẽ được bán ra với mức giá khá cao khoảng 1165$ đến 1354$ tại thị trường Hàn Quốc. Riêng ở thị trường Mỹ, đối với nhà mạng Sprint sẽ có giá thấp hơn, và thị trường Châu Âu cũng sẽ nhận được chiếc điện thoại LG V50 ThinQ 5G này thông qua các nhà mạng khác.
V50 ThinQ sẽ là tên chính thức smartphone 5G đầu tiên của LG
Các sản phẩm thuộc dòng V-series thường được ra mắt trong mùa thu, nhưng cũng có khả năng các thiết bị sẽ không được ra mắt. Dường như LG G8 ThinQ được cho là sản phẩm cuối cùng của dòng LG G-series. Có vẻ như các ông lớn Hàn Quốc cũng không quan tâm đến việc tạo ra một loạt sản phẩm mới chỉ dành cho điện thoại thông minh 5G.
Thêm một chi tiết được nhắc đến về chiếc điện thoại 5G của LG như: Máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 855 cùng viên pin có dung lượng lên đến 4000 mAh. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ được trang bị tản nhiệt chuyên dụng giúp tránh các vấn đề quá nhiệt.
XTmobile.vn
Cùng chuyên mục