12-01-2021, 08:47

iPhone 13 sẽ có ngoại hình dày hơn nhưng tai thỏ được làm nhỏ lại

Dự kiến iPhone 13 được phát hành cuối năm nay và Apple sẽ mang đến 4 tùy chọn cho người dùng. Một báo cáo dựa trên các nguồn cung ứng cho biết iPhone 13 sẽ có thay đổi về ngoại hình và cả kích thước tai thỏ.

Các mẫu iPhone 13 có thiết kế dày hơn và tai thỏ nhỏ hơn so với dòng iPhone 12

Bốn mẫu iPhone 13 sẽ có kích thước giống như dòng iPhone 12. Tuy nhiên, sẽ có sự khác biệt về độ dày thân máy. Theo báo cáo, iPhone 13 dày hơn 0.26mm và cụm camera sau cũng tăng lên 0,9mm về kích thước do Apple trang bị cho cụm camera sau thêm lớp kính sapphire.

Về tính năng camera, tất cả iPhone 13 được trang bị công nghệ thay đổi cảm biến như Apple thực hiện trên iPhone 12 Pro Max.

iPhone 13 sẽ có ngoại hình dày hơn nhưng tai thỏ được làm nhỏ lại

Theo Mac Otakara, công ty sẽ còn có nhiều thay đổi về mặt trước của iPhone 13. Từ thời iPhone X đến nay cảm biến FaceID đã có những cải tiến về mặt tốc độ trong khi kích thước vẫn giữ nguyên. Nhưng ở dòng iPhone 13 tai thỏ sẽ giảm kích thước đáng kể, điều này sẽ được thực hiện cùng sự hỗ trợ từ camera TrueDepth di chuyển đến cạnh của vỏ máy.

Trước đây, đã có nhiều báo cáo về vấn đề Apple giảm kích thước tai thỏ trên iPhone 12 nhưng cuối cùng nó không xảy ra. Tuy nhưng, đồn đoán lại tiếp tục bắt đầu trở lại và chúng ta có thể kỳ vọng rằng iPhone 13 sẽ được Apple chăm chút kĩ lưỡng hơn.

Ngoài ra, một lĩnh vực khác là màn hình dự kiến Apple tích hợp tấm nền LTPO OLED 120Hz độc quyền của Samsung trên các mẫu iPhone 13 Pro và Pro Max. Và khả năng kết nối 5G mmWave xuất hiện thêm ở nhiều thị trường khác nữa, không chỉ ở Hoa Kỳ như dòng iPhone 12.

bachlongmobile.com

Cùng chuyên mục