9-01-2021, 20:16

Apple iPhone 13 sẽ có một số cải tiến như: Giữ nguyên thiết kế với thân máy dày hơn một chút, rãnh nhỏ hơn và “kính sapphire sẽ bao phủ cả ba ống kính, khiến chúng trông giống như một máy ảnh đơn”

Apple iPhone 13 sẽ có một số cải tiến như: Giữ nguyên thiết kế với thân máy dày hơn một chút, rãnh nhỏ hơn và “kính sapphire sẽ bao phủ cả ba ống kính, khiến chúng trông giống như một máy ảnh đơn”

Một báo cáo mới từ MacOtakara vừa chia sẻ những thông tin mới về dòng Apple iPhone 13. Dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.

Được biết, thông tin này dựa trên các nguồn trong chuỗi cung ứng và cho biết. Apple sẽ tung ra 4 mẫu iPhone 13 trong năm nay.

Cả 4 mẫu iPhone 13 sẽ có ngôn ngữ thiết kế giống như dòng iPhone 12. Nhưng độ dày của chúng có thể tăng thêm 0.26mm. Bên cạnh đó, kích thước của cụm camera sau của thế hệ iPhone tiếp theo cũng có thể tăng lên 0.9mm. Và được bảo vệ bởi kính sapphire. Apple cũng có thể tích hợp công nghệ ổn định hình ảnh bằng cách dịch chuyển cảm biến cho toàn bộ dòng iPhone 13. Tính năng này trước đó được đồn quyền cho model iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất.

🎯🎯🎯 [[Xem thêm]] Xiaomi Redmi 9T ra mắt với chipset Snapdragon 662, màn hình 6.53inch, kính Corning Gorilla Glass 3, pin 6000mAh, bộ nhớ trong 128GB, RAM 6GB

Xiaomi Redmi 9T ra mắt với chipset Snapdragon 662, màn hình 6.53inch, kính Corning Gorilla Glass 3, pin 6000mAh, bộ nhớ trong 128GB, RAM 6GB

Mặt trước, Apple được kỳ vọng sẽ giảm kích thước phần notch trên các mẫu máy kế nhiệm iPhone 12. Vì đầu thu cho camera TrueDepth sẽ được chuyển đến cạnh của vỏ máy. Điều này sẽ giúp giảm tổng chiều rộng của hệ thống camera TrueDepth dẫn đến một notch nhỏ hơn. Trước đây, cũng từng xuất hiện tin đồn cho rằng Apple sẽ giảm kích thước notch của iPhone 12. Nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra.

“Táo khuyết” cũng dự kiến ​​sẽ sử dụng tấm nền LTPO OLED 120Hz trên ít nhất là các biến thể Apple iPhone 13 Pro trong năm nay. Và màn hình này sẽ được cung cấp bởi Samsung. Dòng iPhone 13 cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt với kết nối mmWave 5G tại nhiều thị trường hơn trên thế giới.

Nguồn: Appleinsider

Cùng chuyên mục