8-01-2021, 21:20

Poster chính thức của iQOO 7 xuất hiện tiết lộ các biến thể màu sắc và thiết kế của thiết bị

Poster chính thức của iQOO 7 xuất hiện tiết lộ các biến thể màu sắc và thiết kế của thiết bị

Các smartphone iQOO 7 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 1 ở Trung Quốc. Trước khi ra mắt, nhà sản xuất Trung Quốc đã phát hành hai áp phích của iQOO 7 để tiết lộ các biến thể màu sắc và diện mạo của nó. Một trong số đó xác nhận thiết kế mặt trước của smartphone này. Trong khi áp phích còn lại giới thiệu phiên bản màu đen và trắng của nó.v

Trong hình ảnh đầu tiên, có thể thấy iQOO 7 BMW Edition có màn hình phẳng. Với thiết kế đục lỗ chính giữa. Có nhiều tin đồn cho rằng nó có thể được trang bị màn hình giống như trên Vivo X60. Do đó, nó có thể được trang bị màn hình AMOLED 6.56inch. Độ phân giải Full HD+ 1080 x 2376 pixel và tốc độ làm mới 120Hz. Thiết bị dự kiến ​​sẽ đi kèm với đầu đọc dấu vân tay trong màn hình.

Mặt sau của iQOO 7 BMW Edition được trang bị cụm ba camera ở góc trên bên trái. Bên dưới ba camera là đèn flash LED kép. Một dải các đường màu đỏ, đen và xanh dương. Được nhìn thấy trên cạnh phải của điện thoại.

??? [[Xem thêm]] Apple iPad Pro 12.9inch được cho là sẽ ra mắt vào tháng 3 và sẽ dày hơn khoảng 0.5mm so với mô hình hiện tại

Apple iPad Pro 12.9inch được cho là sẽ ra mắt vào tháng 3 và sẽ dày hơn khoảng 0.5mm so với mô hình hiện tại

Áp phích còn lại giới thiệu các biến thể Đen và Trắng của iQOO 7. Phiên bản màu đen thể hiện thiết kế độc đáo. Người ta suy đoán rằng iQOO 7 sẽ đi kèm với hệ thống ba camera. Bao gồm camera 48MP + 13MP (ultrawide) + 13MP (depth).

Có tin đồn cho rằng thiết bị sẽ đi kèm với dung lượng pin 4.000mAh. Hỗ trợ sạc nhanh 120W. Thiết bị này được cho là có độ dày 8.7mm và nặng 209gram. Máy sẽ được trang bị RAM LPPDR5 và lưu trữ UFS 3.1. Một tấm áp phích bị rò rỉ xuất hiện ngày hôm nay cho thấy nó có thể được bán với giá 3.299Nhân dân tệ (510USD).

Nguồn: weibo

Cùng chuyên mục